More

  IRS ẩn nấp trên Telegram để phá sản các giao dịch Bitcoin bất hợp pháp

  Doanh thu dịch vụ nội bộ (IRS) nằm trên Prowl trên ứng dụng Telegram. Các thực thể nghi ngờ những cuộc trò chuyện Telegram bí mật là một lựa chọn dễ dàng cho tội phạm có tiền kỹ thuật số.

  Ứng dụng nhắn tin tức thì hứa hẹn người dùng hoàn toàn quyền riêng tư với sự hiện diện của tổng mã hóa từ đầu đến cuối trên tin nhắn của họ. Điều này lần lượt làm cho IRS khác nhau về sự hiện diện của các hoạt động gian lận có thể xảy ra trên nền tảng.

  Đặc vụ IRS đặc biệt Chris Janczewski từ Đơn vị Tội phạm Cyber ​​nói rằng IRS sẽ giữ chặt mắt trên ứng dụng. Tổng số tính năng mã hóa cho phép người dùng thực hiện các giao dịch ngang hàng (P2P) ngay lập tức. Chúng có thể dễ dàng là giao dịch của các quỹ shifty hoặc tài sản bị đánh cắp.

  Crypto, bao gồm Bitcoin, đã được biết đến để tiến hành các hoạt động gian lận. Hầu hết các quốc gia vẫn chưa giới thiệu các quy định phù hợp cho công nghệ mới này. Do đó, IRS đang ưu tiên phá vỡ tội phạm tiền điện tử thịnh hành trong không gian tiền điện tử kể từ bây giờ.

  Gần đây, Tổng thống Joe Biden đã thực hiện nó để tất cả các tiền điện tử chuyển hơn 10.000 đô la phải được báo cáo cho IRS. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa đủ. Nhiều quốc gia đã bắt đầu theo dõi sự dẫn dắt của Biden bằng cách thiết lập các thực thể chính phủ của họ để viết lên các quy định mới cho Crypto.

  Cá nhân, Janczewski tin rằng trao đổi Crypto không thực sự là một mối đe dọa. Tuy nhiên, trao đổi P2P là vấn đề thực sự. Ông nói rằng với trao đổi tiền điện tử, các sàn giao dịch hoạt động như người trung gian, do đó, có ít cơ hội cho hoạt động bất hợp pháp.

  Ngược lại, trao đổi P2P chỉ đơn giản là có hai bên tấn công một thỏa thuận. Do đó, vì không có cơ thể điều chỉnh điều này, không có câu nói về những hoạt động đang diễn ra.

  Cụ thể, Telegram là nơi có nhiều nhóm nơi người dùng có xu hướng tạo nhiều giao dịch Crypto P2P. Hơn nữa, hầu hết trong số họ rất dễ tìm thấy. Các đại lý cũng lưu ý rằng tất nhiên không phải tất cả các giao dịch P2P đều là những giao dịch bất hợp pháp, khiến công việc của họ quan trọng hơn nhiều.

  Cuối cùng, Janczewski nhận xét rằng các giao dịch Bitcoin dễ dàng theo dõi. Do tính chất trong suốt của nó, thật dễ dàng để theo dõi các giao dịch Bitcoin trên blockchain của nó. Điều này giúp các quan chức dễ dàng theo dõi tội phạm.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất