More

  IoTeX ra mắt Cầu nối chuỗi chéo Polygon để hoán đổi mã thông báo hai chiều

  IoTeX (IOTX), đã thông báo về việc hoàn thành cây cầu xuyên chuỗi tới Đa giác (MATIC). Được đặt tên là ioTube v4, nhóm cho biết cầu nối xuyên chuỗi hiện hỗ trợ hoán đổi mã thông báo hai chiều giữa IoTeX và Polygon, Ethereum và Binance Smart Chain (BSC).

  Cầu nối đa chuỗi IoTeX hiện đang hoạt động


  Được xây dựng dựa trên quan hệ đối tác với Polygon (MATIC), IoTeX, một dự án công nghệ sổ cái phân tán (DLT) tuyên bố tập trung vào việc xây dựng Internet of Trusted Things – một hệ sinh thái nơi con người, máy móc, doanh nghiệp và các ứng dụng phi tập trung (dApps) có thể tương tác với sự tin cậy và quyền riêng tư hoàn toàn, đã hỗ trợ thêm cho Polygon (MATIC) trong cầu nối xuyên chuỗi của nó.

  Như đã báo cáo trước đó của BTCManager, IoTeX đã ra mắt cầu nối chuỗi chéo ioTube v4 vào tháng 4 năm 2021, cho phép người dùng thực hiện trao đổi hai chiều an toàn và không ma sát của một loạt các tài sản tiền điện tử giữa IoTeX, Ethereum và Binance Smart Chain (BSC ).

  Tua nhanh đến ngày 11 tháng 6 và nhóm IoTex đã bổ sung hỗ trợ cho Đa giác (MATIC) trên ioTube v4, giúp các thành viên của cả hai hệ sinh thái có thể thực hiện hoán đổi mã thông báo liền mạch giữa hai mạng với mức phí cực thấp.

  Đối với người mới bắt đầu, IoTeX v4 sẽ chỉ hỗ trợ một số mã thông báo Đa giác, bao gồm MATIC, wMATIC (được bọc), wETH, wBTC, DAI, USDT, USDC, SUSHI, QUICK và AAVE. Tuy nhiên, nhóm đã nói rõ rằng sẽ có nhiều mã thông báo hơn sẽ được thêm vào danh sách trong thời gian ngắn.

  Để bắt đầu tận hưởng việc hoán đổi mã thông báo hiệu quả về chi phí và siêu nhanh trên mạng IoTeX, chỉ cần tải xuống phiên bản Di động hoặc Máy tính để bàn của ứng dụng ioPay và làm theo hướng dẫn từng bước toàn diện cho Polygon-IoTeX, Ethereum-IoTex, BSC-IoTeX trên trang web ioTube.

  Kiến trúc ioTube v4


  Đáng chú ý, nhóm nghiên cứu cho biết ioTube v4 sử dụng nhiều hợp đồng thông minh trên cả blockchain gốc và đích để tạo điều kiện trao đổi mã thông báo chuỗi chéo. Giải thích về hoạt động của ioTubev4, nhóm đã viết:

  “Khi người dùng gửi tài sản vào một hợp đồng thu ngân trên Chuỗi A, đó là một sự kiện được quan sát bởi nhiều nút nhân chứng. Các nút nhân chứng xác minh sự kiện này và gửi chữ ký đến mạng người môi giới, mạng này tổng hợp tất cả các chữ ký và hướng dẫn một hợp đồng xác thực trên Chuỗi B để đúc cùng một lượng mã thông báo đã được gửi trên Chuỗi A. ”

  Cụ thể, kiến ​​trúc ioTube v4 đi kèm với bảy hợp đồng chính, bao gồm WitnessList, TokenList, TokenSafe, MinterPool, TokenCashier và TransferValidator.

  Hợp đồng thông minh WitnessList lưu giữ hồ sơ về các nhân chứng đang hoạt động, TokenSafe lưu trữ các mã thông báo được gửi vào thủ quỹ mã thông báo trước khi chuyển chúng cho người xác thực chuyển giao, sau đó sẽ gửi các mã thông báo đến người nhận hợp pháp.

  Hợp đồng TokenList lưu trữ danh sách các mã thông báo có trong danh sách cho phép, chức năng chính của MinterPool là nắm giữ các cơ quan quản lý của tất cả các mã thông báo có thể đúc được, trong khi hợp đồng TokenCashier chấp nhận tất cả các khoản tiền gửi tài sản tiền điện tử và phát hành biên lai cho mỗi lần gửi tiền thành công.

  Được thành lập như một sổ cái phân tán mã nguồn mở vào năm 2017, IoTeX được hỗ trợ bởi một nhóm toàn cầu gồm hơn 30 nhà khoa học và kỹ sư nghiên cứu.

  “IoTeX kết hợp chuỗi khối, phần cứng an toàn và điện toán bí mật để kích hoạt các thiết bị, mạng và nền kinh tế IoT thế hệ tiếp theo. IoTeX sẽ trao quyền cho nền kinh tế phi tập trung trong tương lai bằng cách kết nối thế giới vật lý, từng khối một, ”nhóm nghiên cứu tuyên bố.

  Vào thời điểm báo chí, giá của IoTeX (IOTX) đang dao động quanh mức 0,02467 đô la, với vốn hóa thị trường là 236,28 triệu đô la, như đã thấy trên CoinMarketCap.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất