More

  Huobi đốt hơn 1% Tổng cung cấp HT trong một tháng

  Huobi, sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến và nền tảng phái sinh đã đạt được một cột mốc quan trọng bằng cách đốt cháy một số lượng đáng kể mã thông báo HT gốc của nó. Trong một tuyên bố báo chí gần đây, nền tảng đã thông báo rằng nó đã đốt tổng cộng 5,826 triệu mã thông báo trị giá hơn 138,5 triệu đô la trong tháng 5 năm 2021 như một phần của kế hoạch đốt mã thông báo tiếp tục của nó.

  Mã thông báo HT là mã thông báo tiêu chuẩn ERC20 để sử dụng riêng trong hệ sinh thái Huobi. Ngoài việc hoạt động như một phương thức trao đổi giá trị trên sàn giao dịch Huobi, mã thông báo HT còn được sử dụng trên tất cả các doanh nghiệp thuộc nhóm Huobi. Trong khi đó, bằng cách nắm giữ HT, các chủ sở hữu mã thông báo trong hệ sinh thái cũng được hưởng các đặc quyền khác nhau dưới dạng phí và phần thưởng chiết khấu.

  Nền tảng này thực hiện các sự kiện ghi mã thông báo định kỳ để giảm tổng số HT đang lưu hành, do đó thúc đẩy sự gia tăng giá trị theo thời gian. Với việc HT có nguồn cung tối đa là 500 triệu, sự kiện ghi mã thông báo gần đây sẽ loại bỏ hiệu quả hơn 1% tổng số HT sẽ được lưu hành. Thông tin chi tiết về sự kiện này đã được cung cấp trong ấn bản mới nhất của Báo cáo Hoạt động Hàng tháng của HT được xuất bản trên trang web của nhóm.

  Huobi đã liên tục cải thiện chính mình khi nói đến giao dịch tiền điện tử. Trong quý đầu tiên của năm nay, nền tảng đã đăng ký khối lượng giao dịch hơn 68 tỷ đô la. Thừa nhận những phát triển này, Ciara Sun, Phó Chủ tịch của Huobi Global Markets, cho biết: “Những con số hiệu suất tuyệt vời trong HT bắt nguồn từ hoạt động kinh doanh thương mại cốt lõi của chúng tôi. Chúng tôi đã ghi nhận khối lượng giao dịch 68,63 tỷ đô la trong Quý 1, theo dữ liệu được công bố bởi Báo cáo Nghiên cứu Thị trường Giao ngay Quý 1 năm 2021 của TokenInsight. Huobi đã đứng đầu trong số các sàn giao dịch có khối lượng giao dịch giao ngay từ 50 tỷ đến 100 tỷ USD trong giai đoạn này ”

  Trong cùng tháng, nền tảng này cũng tiến hành các chiến dịch bổ sung để đánh dấu việc niêm yết APENFT thông qua Huobi Prime và khởi động đăng ký nút tương ứng như một phần của cuộc bầu cử nút toàn cầu HECO.

  Huobi sẽ tiếp tục thực hiện bài tập ghi mã thông báo cùng với việc ra mắt các sản phẩm và tính năng mới. Việc giảm HT trong hệ sinh thái sẽ sớm biến nó thành một trong những tài sản tiền điện tử có giá trị nhất.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất