More

  HSBC mở cổng nhà phát triển API

  HSBC đã mở cổng nhà phát triển API để các công ty dùng thử và tích hợp bộ giao diện lập trình ứng dụng của ngân hàng.

  Sáng kiến ​​này cho phép khách hàng và nhà phát triển tìm thấy các API phù hợp cho nhu cầu kinh doanh của họ, truy cập tài liệu kỹ thuật và dùng thử các API trong môi trường thử nghiệm, cho phép tích hợp nhanh chóng vào các sản phẩm của riêng họ.

  Ban đầu, cổng thông tin sẽ cung cấp quyền truy cập vào các API thông tin tài khoản và thanh toán kho bạc cũng như một số API để xử lý thương mại, lưu ký, trạng thái bảo lãnh ngân hàng và giải ngân toàn cầu.

  Cổng thông tin này cũng cho phép các nhà cung cấp bên thứ ba tại 15 thị trường nơi Quy định ngân hàng mở đã được triển khai truy cập API thông tin tài khoản và thanh toán cho ngân hàng bán lẻ, doanh nghiệp và doanh nghiệp.

  Cuối cùng, cổng thông tin sẽ chứa tất cả các API quy định và không theo quy định của ngân hàng, Nadya Hijazi, người đứng đầu quản lý tiền mặt và kỹ thuật số, thanh khoản toàn cầu tại HSBC cho biết.

  Ông nói: “API là tương lai của kết nối công ty với ngân hàng và việc ra mắt Cổng thông tin dành cho nhà phát triển của chúng tôi là bước tiếp theo tự nhiên.“ Bằng cách mở rộng bộ API của chúng tôi cho khách hàng và nhà phát triển, chúng tôi đang cho phép họ tích hợp nhanh chóng giải pháp của chúng tôi vào sản phẩm của chính họ. Việc nhúng những hiểu biết sâu sắc của chúng tôi vào doanh nghiệp của khách hàng sẽ giúp họ linh hoạt hơn và ít phụ thuộc hơn vào những hạn chế của công nghệ của chính họ. “

  Flagstone Invesment Management là công ty bên thứ ba đầu tiên thử đề xuất này.

  CTO Malcolm Leach cho biết: “Đẩy mạnh ranh giới của công nghệ giúp chúng tôi mang lại giá trị lớn hơn cho khách hàng và Cổng thông tin dành cho nhà phát triển API của HSBC cho phép chúng tôi truy cập vào các API phù hợp để hợp lý hóa việc tích hợp của chúng tôi với ngân hàng.” Do đó, chúng tôi dành ít thời gian hơn để làm việc về chi tiết kỹ thuật và chúng tôi có thể tự do tập trung vào đề xuất nâng cao của mình. “

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất