More

  Hoạt động của ví Ethereum lần đầu tiên vượt qua Bitcoin: Báo cáo

  Hoạt động tổng thể của các địa chỉ (hoặc ví) trên chuỗi khối Ethereum (ETH) đã vượt quá hoạt động của Bitcoin vào thứ Hai — lần đầu tiên trong lịch sử của tài sản kỹ thuật số, theo công ty đo lường tiền điện tử Santiment.

  “Theo dõi báo cáo ngày hôm qua về #Ethereum #FUD và cơ hội mua mà chúng tôi thấy, hôm nay đã đánh dấu một ngày lịch sử – Lần đầu tiên trong lịch sử #crypto, hoạt động địa chỉ $ ETH TRÊN hoạt động địa chỉ $ BTC, vì giá đã tăng trở lại trên $ 2,100, ”Santiment đã tweet.

  Số liệu được đề cập phản ánh tổng số địa chỉ duy nhất đang hoạt động đã thực hiện giao dịch trong suốt 24 giờ. Theo biểu đồ của Santiment, khoảng 651.560 ví đã tham gia vào các hoạt động khác nhau trên chuỗi khối Ethereum vào ngày hôm qua — so với 597.280 của Bitcon.

  Tuy nhiên, trong khi điều này thể hiện hoạt động chung, thật khó để nói có bao nhiêu người dùng thực sự đã tham gia. Đó là bởi vì hầu như không có giới hạn về số lượng địa chỉ mà một người dùng hoặc tổ chức có thể có, vì vậy các con số không mang tính biểu thị về vấn đề này.

  Một số cầu xin sự khác biệt


  Trong khi đó, dữ liệu của các nền tảng số liệu khác có phần mâu thuẫn với báo cáo của Santiment. Theo Glassnode, ví dụ, mạng Ethereum đã thấy 683.021 địa chỉ hoạt động vào ngày hôm qua.

  Đồng thời, 787.767 ví đã tiến hành giao dịch trên blockchain của Bitcoin vào ngày 28 tháng 6 — vì vậy, các con số không có lợi cho Ethereum trong trường hợp này.

  Tuy nhiên, Ethereum đã cho thấy kết quả tốt hơn hầu hết các loại tiền điện tử khác về mức tăng giá gần đây. Vào thời điểm báo chí, ETH đang giao dịch ở mức khoảng 2.180 đô la, tăng khoảng 8% trong ngày, theo nền tảng đo lường tiền điện tử CoinGecko.

  Đến lượt mình, Bitcoin đang giao dịch ở mức 35,900 đô la, tăng 4% trong ngày. Về mức tăng hàng tuần, có sự tương đối ngang bằng giữa Ethereum (+ 14,8%) và Bitcoin (+ 13,3%), với mức trước đây cho thấy kết quả tốt hơn một chút.

  Như CryptoSlate đã báo cáo, giá của cả Bitcoin và Ethereum đều giảm khoảng 15% vào cuối tuần qua. Vào thời điểm đó, BTC đã không thể vượt qua mức 35.000 đô la trong khi ETH vật lộn với mốc 2.000 đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất