More

  Hỗ trợ thu thập Cardano (ADA) từ BitTrue và cộng đồng rất phấn khích

  BITURE hiện đang hỗ trợ cộng đồng Stakepools cho Cardano Ada, với một phái đoàn 1.000.000 ADA ban đầu đối với nhóm cổ phần LovelacePool1. Đạo luật này góp phần vào nỗ lực duy trì cơ sở và ngăn chặn sự phân cấp của mạng lưới.

  Cộng đồng cảm thấy rằng đây là một minh chứng thực sự đối với chất lượng của các nhà khai thác hồ bơi duy nhất ở Cardano có thể hỗ trợ các tổ chức nhằm hỗ trợ cộng đồng cơ sở và sử dụng công nghệ phi tập trung.

  Một số thành viên phê duyệt rằng đây là một động thái tuyệt vời của các sàn giao dịch tiến về phía trước với việc tập luyện giúp đỡ cộng đồng Cardano.

  Đối với sự rõ ràng, Bitrue là Sàn giao dịch cung cấp nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số cho Bitcoin, Ethereum, XRP và nhiều hơn nữa. Đầu tư, cho vay và giao dịch đều xảy ra ở một nơi.

  Các câu hỏi được trả lời bởi cộng đồng Cardano: Tại sao Bitrue chính thức ổn định với Lovelacewacepool1? Chúng tôi cảm thấy là trách nhiệm của chúng tôi như một cuộc trao đổi để đóng góp cho việc tập trung hệ sinh thái.

  Bạn có mở để đặt cược với các hồ bơi khác đang diễn ra? Trong tương lai, chúng tôi sẽ mở để mở rộng thành các hồ bơi khác – nhiều thông tin hơn để đến trong tương lai.

  Jeremy Firster tuyên bố rằng cột mốc này không nên bị đánh giá thấp. Ông chỉ vào cách BitrueOfficial là một ví dụ sáng ngời về cách trao đổi có thể hỗ trợ hệ sinh thái Cardano.

  Charles Hoskinson bày tỏ, các bạn có hiểu những lợi ích chưa thực hiện có nghĩa là gì? Không, những người hoàn thuế giàu có không bao giờ và cũng không bao giờ. “

  Charles Hoskinson này đã tuyên bố là phản ứng với các tệp IRS Secrete: Propublica đã thu được dữ liệu của IRS trên hàng ngàn người giàu nhất nước Mỹ, cung cấp một cái nhìn chưa từng có bên trong tài chính của Titans như Jeff Bezos, Elon Musk, Warren Buffett, Bill Gates & Mark Zuckerberg.

  Thuế suất cao nhất hiện tại ở Mỹ là 37% đối với các cặp vợ chồng có thu nhập kết hợp trên 628.300 đô la, nhưng phân tích của chúng tôi cho thấy sức mạnh của hệ thống này sim nhất.

  Thay vào đó, các hồ sơ IRS này cho thấy những khoản thuế thu nhập có thể phải trả một cách hoàn toàn hợp pháp nhất, chỉ là một phần nhỏ của hàng trăm triệu, nếu không hàng tỷ, vận may của họ phát triển mỗi năm.

  Các hồ sơ không chỉ thu nhập và thuế được trả bởi các multibillionair này, mà cả các khoản đầu tư của họ, các khoản đầu tư của họ, giao dịch chứng khoán, tiền thắng đánh bạc và thậm chí là kết quả của kiểm toán.

  Ví dụ, trong năm 2007, người sáng lập Amazon Jeff Bezos đã trả 0 đô la trong thuế thu nhập liên bang, ngay cả khi giá cổ phiếu của công ty anh tăng gấp đôi, tăng sự giàu có ước tính khoảng 3,8 tỷ đô la.

  Những gì tiết lộ phá hủy huyền thoại nền tảng của hệ thống thuế của Mỹ: mà mọi người đều trả tiền chung của họ và nhiều nhất là trả nhiều nhất.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất