More

  Goldman Sachs phá vỡ thị trường kinh doanh giao dịch ở Anh

  Goldman Sachs đã ra mắt Dịch vụ Ngân hàng Giao dịch (TxB) tại Anh, mở rộng hoạt động kinh doanh đã được triển khai thành công tại Mỹ vào năm ngoái.

  Kể từ khi ra mắt tại Mỹ vào tháng 6 năm ngoái, Goldman Sachs đã thu hút hơn 250 khách hàng, nhận hơn 35 tỷ đô la tiền gửi và xử lý hàng nghìn tỷ đô la thông qua hệ thống của mình.

  Gã khổng lồ Mỹ cho biết việc ra mắt doanh nghiệp này ở Anh sẽ mang lại các dịch vụ mới cho khách hàng doanh nghiệp và tổ chức thông qua nền tảng quản lý tiền mặt kỹ thuật số, có một bộ API sẽ phát triển để cung cấp thanh toán bằng hơn 125 loại tiền tệ, tài khoản tiền gửi, dịch vụ ký quỹ, giải pháp thanh khoản, toàn bộ tệp và kết nối API và bảng lương.

  Jim Esposito, đồng giám đốc toàn cầu của Bộ phận Ngân hàng Đầu tư tại Goldman Sachs cho biết: “Khi khảo sát khách hàng của mình, chúng tôi đã nhận được phản hồi nhất quán rằng có phạm vi để cải thiện bộ dịch vụ quản lý tiền mặt và xử lý thanh toán. Goldman Sachs có vị trí duy nhất để phá vỡ thị trường này dựa trên hơn 150 năm kinh nghiệm quản lý rủi ro và tài chính, nhưng không bị cản trở bởi cơ sở hạ tầng ngân hàng kế thừa. Chúng tôi nhận thấy tiềm năng to lớn để phát triển lĩnh vực kinh doanh này tại Vương quốc Anh và trên toàn cầu ”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất