More

  Goldman Sachs hợp tác với Galaxy Digital để cung cấp hợp đồng tương lai Bitcoin

  Goldman Sachs đã hợp tác với Galaxy Digital để trở thành nhà cung cấp thanh khoản cho các lệnh mua và bán hợp đồng tương lai Bitcoin trên sàn giao dịch CME, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức bitcoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

  Goldman Sachs đang mở rộng đầu tư vào BTC rộng rãi hơn nhưng điều này sẽ không làm ai ngạc nhiên quá nhiều vào lúc này. Công ty dịch vụ tài chính và đầu tư hàng đầu đã nhấn mạnh quý này là một cách để giúp các dịch vụ tiền điện tử hoạt động hiệu quả và thông báo hợp tác gần đây này chỉ ra điều đó. Theo báo cáo của CNBC, Goldman Sachs đã hợp tác với Galaxy Digital và ngân hàng thương mại tiền điện tử của nó để có nhà cung cấp thanh khoản cho các lệnh mua và bán hợp đồng tương lai bitcoin trên sàn giao dịch phái sinh của nhóm CME.

  tradingview


  Trong một tuyên bố về mối quan hệ đối tác, người đứng đầu tài sản kỹ thuật số cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Goldman Sach, Max Minton cho biết:

  “Mục tiêu của chúng tôi là trang bị cho khách hàng của chúng tôi giá thực thi tốt nhất và quyền truy cập an toàn vào tài sản họ muốn giao dịch. Vào năm 2021, điều này hiện bao gồm tiền điện tử và chúng tôi rất vui vì đã tìm thấy một đối tác với nhiều địa điểm thanh khoản và các khả năng dẫn xuất khác biệt trong hệ sinh thái tiền điện tử. ”

  Đội ngũ tại Galaxy Digital rất lạc quan về mong đợi khi đồng chủ tịch của Galaxy Damien Valnderwilt đã ghi nhận và tuyên bố một khi ngân hàng ra khỏi đó và làm điều này, các ngân hàng khác sẽ có FOMO và họ sẽ tham gia vì khách hàng của họ yêu cầu nó. Đề xuất của Vanderwilt rằng các ngân hàng khác sẽ làm theo cũng không nằm ngoài nghi vấn vì có một động lực hoàn toàn khác với các ngân hàng lớn.

  Mike Novogratz’s Company, galaxy digital, bitgo, crypto

  Các ngân hàng khá rụt rè khi tham gia nhưng các sản phẩm phái sinh tiền điện tử đã mang tính đầu cơ và được coi là cửa ngõ cho nhiều dịch vụ tài chính hơn để các công ty tham gia. Điều này là do quy định nghiêm ngặt khiến BTC khó điều động theo cách truyền thống nhưng được sắp xếp hợp lý hơn trong bối cảnh phái sinh. Mối quan hệ hợp tác diễn ra chưa đầy một tuần sau khi có báo cáo rằng Goldman Sachs đang có kế hoạch cung cấp cho khách hàng cơ hội giao dịch quyền chọn và hợp đồng tương lai bằng ETH. Hơn nữa, tin tức được đưa ra vài tháng sau khi công ty khôi phục lại kế hoạch trong bốn năm và bàn giao dịch chỉ đến vào tháng trước.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất