More

  Giao thức DeFi Oxy để nhận hàng loạt kiểm tra từ Kudelski Security

  Oxygen, một dịch vụ môi giới chính của DeFi được xây dựng trên Solana và được cung cấp bởi cơ sở hạ tầng trực tuyến của Serum, hôm nay công bố đã ký một thỏa thuận chiến lược theo đó Kudelski Security, một bộ phận của Tập đoàn Kudelski ở Thụy Sĩ, sẽ cung cấp đánh giá bảo mật và hỗ trợ kiến ​​trúc cho nền tảng.

  Ngay sau đó, Kudelski sẽ tiến hành một loạt các đánh giá và kiểm tra về chức năng và giao diện của Oxygen. Trong khi đó, Kudelski sẽ cộng tác liên tục với Oxygen để đánh giá các cải tiến, thay đổi hoặc bổ sung trong tương lai đối với giao thức của Oxygen.

  “Các tổ chức và nhà đầu tư cá nhân có quyền mong đợi rằng họ có thể tin tưởng vào chất lượng, độ tin cậy và sự ổn định của hệ sinh thái Oxy. Đối với Oxygen, mối quan hệ hợp tác này mang lại sự minh bạch, thúc đẩy sự tin tưởng tuyệt đối rằng giao thức thực hiện chính xác những gì nó hứa hẹn và thể hiện tính bảo mật của nó; tất cả đều dựa trên sự đánh giá kỹ lưỡng của chuyên gia hàng đầu thế giới về an ninh mạng”.

  Viktor Mangazeev, Đồng sáng lập Oxygen

  Trọng tâm kiểm tra

  Quan trọng nhất, nhóm Kudelski Security sẽ thực hiện đánh giá mã nguồn, đánh giá kiến ​​trúc và xác minh kiến ​​trúc của hệ thống tài chính Oxygen.org.

  Thứ nhất, sự chú ý đặc biệt sẽ được tập trung vào cơ chế hợp đồng, logic tài chính, lợi tức, cơ chế vay, cho vay và đòn bẩy, cũng như các cân nhắc về an toàn vốn liên quan khác.

  Hơn nữa, các phân tích xác minh sẽ xác nhận rằng các công thức, mật mã / toán học, v.v. trong phần mềm thực hiện một cách trung thực mục đích cụ thể của giao thức. Việc kiểm tra cũng sẽ bao gồm việc kiểm tra động các tình huống rủi ro tài chính chính như các tình huống cạnh tranh, các sự kiện thanh khoản và hơn thế nữa.

  “Tôi rất vui mừng được làm việc với Oxygen trong chuỗi các cam kết này. Điều quan trọng là thể hiện vai trò lãnh đạo chiến lược trong việc thúc đẩy an ninh mạng. Các doanh nghiệp truyền thống có thể so sánh được có nhiều năm kiểm tra và thử nghiệm; và các hệ sinh thái mới nổi phải nỗ lực hết mình để xây dựng lòng tin của người dùng và các đối tác môi trường.”

  Scott Carlson, Trưởng bộ phận Bảo mật Blockchain của Kudelski Security

  Oxy được xây dựng dựa trên hệ sinh thái Serum lỏng và đang phát triển; trong đó sử dụng sổ đặt hàng trên chuỗi để đối sánh người vay và người cho vay để cung cấp tỷ giá hợp lý. Hiện tại, Solana xử lý tới 50.000 giao dịch mỗi giây. Mỗi giao dịch chỉ tốn 0,00001 đô la và Solana có kế hoạch mở rộng quy mô hơn nữa những khả năng này.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất