More

  Giá token Quant QNT đã tăng 125% trong một tuần và đây là lý do tại sao

  Mã thông báo Quant QNT đã tăng 125% trong một tuần, vượt qua thị trường giảm giá sau khi niêm yết trên Coinbase và sự chứng thực từ các công ty công nghệ khác khi chúng ta đang đọc thêm tin tức altcoin mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

  Các trường hợp sử dụng trong thế giới thực và giá trị được phân phối quan trọng hơn khi đánh giá triển vọng dài hạn của dự án tiền điện tử và điều này đúng ở các thị trường đi xuống khi tâm lý thấp và khả năng thị trường gấu mở rộng là hiện thực. Một dự án đã đạt được động lực trong tháng qua bất chấp sự cố trên toàn thị trường là mã thông báo Quant QNT, là một dự án tập trung vào khả năng tương tác được thiết kế để giúp các doanh nghiệp tích hợp và hoạt động trong không gian DLT.

  Dữ liệu cho thấy sau khi giảm ngắn xuống còn 44 đô la vào ngày 22 tháng 6, toàn bộ thị trường phải đối mặt với đợt bán tháo mạnh nhưng giá QNTp đã tăng hơn 125% và thiết lập mức cao kỷ lục mới là 99 đô la. Sự thay đổi nhanh chóng về giá của mã thông báo sau đợt pullback là do phần lớn việc niêm yết của nó trên Coinbase Pro đã bắt đầu chấp nhận tiền gửi cách đây vài ngày. Hành động giá cho QNT bắt đầu tăng vào ngày 24 tháng 6 khi giao dịch thông qua lệnh giới hạn được mở trên Coinbase Pro và việc bổ sung nó vào sàn giao dịch bao gồm các ứng dụng iOS và Android cũng như dẫn đến một sự gia tăng mới về khối lượng giao dịch và giá mã thông báo. Kết quả của động lực do việc niêm yết mới mang lại, khối lượng giao dịch mới mỗi ngày của QNT đã tăng vọt.

  QNT token


  Trước khi niêm yết trên Coinbase và thị trường bán tháo, giá của mã thông báo bắt đầu tăng sau khi phát hành bản cập nhật công nghệ giữa năm mới có tên là Overledger 2.0. Đây là dấu hiệu nổi bật của dự án “Cổng DLT mang lại khả năng tương tác trên các hệ thống, DLT và mạng khác nhau” theo trang web của dự án. Sự hào hứng đối với bản cập nhật đã được xây dựng độc đáo kể từ đầu tháng 6 bằng chứng là sự công nhận mà Quant nhận được từ các nguồn khác như nhà cung cấp cơ sở hạ tầng đám mây Oracle và Deloitte, bao gồm dự án trong các đề cử cho Giải thưởng Fintech gây phiền toái nhất vào năm 2021.

  Như đã báo cáo trước đó, Sau sự cố thị trường vào thứ Bảy, nơi BTC giảm xuống hơn 30.000 đô la, tiền điện tử đã bật lên và phục hồi giá trị hơn 3000 đô la trong khi hầu hết các altcoin đều phản ứng tốt và ETH tăng lên 1900 đô la với vốn hóa thị trường thu hồi 100 tỷ đô la trong một ngày. Như đã xảy ra trong vài ngày cuối tuần trước, thứ Bảy cũng không khởi đầu tốt cho tiền điện tử chính.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất