More

  Giá SHIB đẩy lên $ 0,00000782 sau khi tăng 5,1% – Mua Shiba Inu ở đâu

  Shiba Inu dường như đang trở nên nổi tiếng, đặc biệt là sau khi được Elon Musk, một người yêu chó, nhận nuôi. Trong những ngày gần đây, mức tăng của mã thông báo này rất đáng chú ý và cũng giống như phần lớn các altcoin, nó đang giao dịch trong vùng xanh.

  Shiba Inu đang giao dịch ở mức 0,00000782 đô la trên các sàn giao dịch lớn tại thời điểm viết bài sau khi giá trị tăng 5,1%.

  Phân tích giá Shiba Inu

  Shiba Inu Price Analysis 28 June


  Shiba Inu là một trong những mã thông báo mang lại lợi nhuận tốt và nó là một trong những đồng tiền mà bạn nên tìm kiếm. Mã thông báo dog đã được giao dịch ở mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,00003477 trước khi thị trường sụp đổ vào tháng 5 sau khi tăng 21.000%. Tuy nhiên, cũng giống như các loại tiền thay thế khác, đồng tiền này không thể giữ được sau sự cố và giảm xuống mức thấp.

  Shiba cho thấy nỗ lực trong việc cố gắng thu hút sự ủng hộ và vươn lên các cấp độ cao hơn. Mức kháng cự tiếp theo mà mã thông báo cần phá vỡ là $ 0,00001. Nếu ngưỡng kháng cự này bị phá vỡ, nó sẽ báo hiệu rằng mã thông báo đang hướng tới một đợt tăng giá khác. Nếu mức này tạo ra một vị thế tham gia lý tưởng cho các nhà đầu tư, SHIB có thể giữ vị trí đó và những con bò đực có thể tăng trở lại đối với mức của tháng Năm.

  Mặt khác, nếu SHIB không giữ được và đồng tiền phá vỡ mức thấp thậm chí là $ 0,000005, nó cũng có thể tạo ra một vị thế tham gia cho các nhà giao dịch mới; do đó, chúng ta có thể thấy mã thông báo ổn định ở các giá trị hiện tại của nó. Tuy nhiên, SHIB cần giữ mức vượt qua mức thấp nhất của tháng 5 để tránh bất kỳ khoản lỗ đáng kể nào.

  Như đã đề cập, SHIB đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ ông chủ Tesla, Elon Musk, người đã tạo ra đà tăng lên mức hiện tại. Nếu Musk từ bỏ DOGE cho SHIB, mã thông báo này sẽ có lợi nhuận đáng kinh ngạc trong tương lai, vì Musk đã giúp đưa DOGE ở mức hiện tại. Một sự chứng thực của Musk sẽ có nghĩa là lợi nhuận khổng lồ cho những người nắm giữ.

  Shiba Inu cũng đang cố gắng giành được vị trí trên bản đồ toàn cầu để thu hút nhiều nhu cầu hơn. Cộng đồng tiền điện tử đang tập hợp vì sự hiện diện của SHIB trong cuộc đua NASCAR. Cộng đồng đang thúc giục Voyager, một công ty tiền điện tử nổi tiếng, xác nhận biểu tượng SHIB trong cuộc đua. Nhiều công ty tiền điện tử và tiền điện tử đã khám phá đấu trường thể thao như một phương tiện quảng bá.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất