More

  Giá Chainlink (LINK) Nguồn cấp dữ liệu Tham khảo chất lượng cao và Cải thiện việc áp dụng

  Mặc dù nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink thường được sử dụng để nhận giá tài sản mới nhất, bạn cũng có thể sử dụng các phép tắc của Chainlink để xây dựng các dApp lấy dữ liệu giá lịch sử đáng tin cậy.

  Giá tài sản mới nhất và dữ liệu giá lịch sử rất quan trọng trong quá trình định giá tài sản, đặc biệt là đối với việc khám phá giá.

  Định giá tài sản đã được quyết định dựa trên các mô hình dự đoán khác nhau cho các tình huống khác nhau. Có hai nguyên tắc định giá chính như “định giá tài sản cân bằng chung” và “định giá tài sản hợp lý”.

  Đã có nhiều mô hình được phát triển cho các tình huống khác nhau – tất cả các mô hình định giá này đều phát triển từ hai nguyên tắc này.

  Khi đưa ra quyết định đầu tư, chúng ta cần có một lượng kiến ​​thức trong quá trình ra quyết định. Chúng tôi cần dữ liệu như tài sản đầu tư, đánh giá tỷ suất sinh lợi dựa trên đầu tư thông qua các nguyên tắc.

  Trong Lý thuyết cân bằng tổng quát, giá cả được quyết định bởi giá thị trường và cung và cầu.

  Trong Định giá hợp lý, định giá phái sinh được tính theo cách mà chúng không có chênh lệch giá. Cách tiếp cận này tạo ra rủi ro về giá duy nhất cho mỗi tài sản.

  Ngoài ra, “trong trường hợp không có chênh lệch giá, thị trường áp đặt phân phối xác suất, được gọi là thước đo cân bằng hoặc trung lập rủi ro, trên tập hợp các kịch bản thị trường có thể xảy ra và thước đo xác suất này xác định giá thị trường thông qua kỳ vọng chiết khấu.”

  Mọi nhà đầu tư đang tìm cách làm việc theo cách trung lập với rủi ro. Vì vậy, họ tiếp tục quan sát giá cả để đưa ra quyết định của mình. Một số theo mô hình định giá. Do đó, độ chính xác của giá thời gian thực là rất quan trọng. Và, ChainLink làm cho nó có thể có được điều đó.

  Ngoài ra, mạng lưới tiên tri phi tập trung của Chainlink là cơ sở hạ tầng quan trọng giúp tăng cường các hợp đồng thông minh DeFi bằng cách kết nối chúng với dữ liệu thị trường trong thế giới thực an toàn và đáng tin cậy.

  Mọi người ở trong và ngoài DeFi Liquidity Pools trong khoảng thời gian ngắn và dài, trong đó độ chính xác là rất quan trọng.

  Trong khi đó, Mạng lưới yêu cầu đang sử dụng Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink để cho phép “thanh toán bằng tiền điện tử cho các hóa đơn bằng tiền fiat”. Điều này cho phép các công ty duy trì kế toán của họ bằng tiền pháp định, đơn giản hóa quy trình kiểm toán và giữ tính tương thích với các hệ thống truyền thống.

  Thanh toán bằng tiền điện tử cho các hóa đơn bằng tiền fiat là một bước đột phá vì tiền điện tử có tính biến động cao, các thương gia lo ngại về việc định giá chính xác cho các loại tiền điện tử khác nhau. Nếu có một nguồn cấp dữ liệu giá chính xác đáng tin cậy thì việc áp dụng thanh toán tiền điện tử có thể được đẩy nhanh. Vì vậy, điều này đã được thực hiện với ChainLink.

  Độ chính xác của ChainLink Oracle giúp bạn có thể tham khảo giá chất lượng cao cho AMM dựa trên ngoại hối. Do đó, các kỳ thi về giá trên chuỗi của Chainlink sẽ giúp tối ưu hóa việc triển khai vốn một cách chính xác và chống giả mạo.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất