More

  FTX đang tài trợ và đổi tên một đội thể thao điện tử

  Sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã đảm bảo một thỏa thuận trong đó sẽ tài trợ và đổi tên một đội thể thao điện tử nổi tiếng, theo New York Times.

  210 triệu đô la trong 10 năm


  FTX sẽ trả cho Team SoloMid (TSM) 210 triệu đô la trong 10 năm tới. Là một phần của thỏa thuận, TSM sẽ được gắn thương hiệu TSM FTX trên trang web của mình, trên phương tiện truyền thông xã hội, trong các giải đấu và các nơi khác.

  Tuy nhiên, có một số hạn chế. Riot Games đã cấm công ty sử dụng thương hiệu mới, có nghĩa là tên này sẽ không được áp dụng trong các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại và VALORANT.

  “Các sàn giao dịch tiền điện tử thuộc danh mục tài trợ có giới hạn kích hoạt,” Riot Games giải thích trong một tuyên bố với trang tin tức game Dot Esports. “Kết quả là [] quy ước đặt tên mới và vị trí thương hiệu FTX trên áo TSM sẽ không được áp dụng… ở Bắc Mỹ.”

  Một trong những ưu đãi lớn nhất thuộc loại này


  TSM hiện là tổ chức thể thao điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ, với mức định giá khoảng 410 triệu đô la vào năm 2020.

  Nhóm thể thao điện tử bao gồm các đội chơi Liên minh huyền thoại, Hearthstone, Super Smash Bros., Fortnite, Magic: The Gathering, cùng nhiều trò chơi điện tử và trò chơi trên bàn khác.

  Trong khi đó, FTX vận hành sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 12 và sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử lớn thứ hai. Các nền tảng đó lần lượt đạt khối lượng 2 tỷ đô la và 10 tỷ đô la trong 24 giờ.

  New York Times lưu ý rằng thỏa thuận giữa TSM và FTX lớn hơn các thỏa thuận khác giữa các công ty và các đội thể thao truyền thống. Nó trích dẫn ba giao dịch gần đây (Citibank-Mets, MetLife-Giants và Barclays-Nets) trị giá khoảng 20 triệu đô la mỗi giao dịch.

  Trên một lưu ý liên quan, FTX đã đàm phán một thỏa thuận trị giá 135 triệu đô la để đổi tên Miami’s AmericanAirlines Arena thành FTX Arena vào đầu năm nay. Bảng chỉ dẫn của nhà thi đấu đã được thay đổi trong tuần này, hoàn thành thỏa thuận.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất