More

  FSA của Nhật Bản tuyên bố Binance hoạt động ở quốc gia không có giấy phép, đưa ra cảnh báo

  Nhà báo Trung Quốc Colin Wu, người nói về mọi thứ liên quan đến blockchain và tiền điện tử ở châu Á, vừa đăng một tweet về việc Binance bị cáo buộc hoạt động ở Nhật Bản mà không có giấy phép hợp lệ.

  Theo dòng tweet, hôm nay, ngày 25 tháng 6, cơ quan giám sát tài chính Nhật Bản FSA (Cơ quan Dịch vụ Tài chính) đã cảnh báo sàn giao dịch lớn nhất thế giới về việc không có giấy phép cần thiết để hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử ở Nhật Bản.

  FSA cũng đã lên kế hoạch đưa ra một cảnh báo tương tự cho Binance vào năm 2018.

  Trước đó, FSA đã đưa ra một cảnh báo tương tự đối với sàn giao dịch Bybit.

  8298_0


  Năm ngoái, có thông tin cho rằng chính quyền Malta cũng tuyên bố rằng họ chưa cấp bất kỳ giấy phép nào cho Binance, đồng thời nói thêm rằng sàn giao dịch này không liên quan gì đến quốc gia này, cả về mặt địa lý cũng như các câu hỏi về quy định.

  Tuyên bố do Cơ quan Dịch vụ Tài chính Malta (MFSA) đưa ra. Người đứng đầu Binance, CZ, đã trả lời, gọi đây là ‘sự kết hợp giữa sự thật, FUD và quan niệm sai lầm’.

  CZ tuyên bố rằng Binance tồn tại “trong thế giới blockchain” và hoạt động từ nhiều nơi khác nhau trên hành tinh. Tuy nhiên, ông nói thêm rằng Binance tuân thủ luật pháp của mọi quốc gia mà nó hoạt động.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất