More

  Fireblocks đối mặt với thử nghiệm vì mất ETH trị giá 70 triệu đô la: Báo cáo

  Fireblocks phải đối mặt với phiên tòa vì mất số tiền ETH trị giá 70 triệu đô la khi nền tảng đặt cược tiền điện tử Stakehound đệ đơn kiện lên tòa án Quận Tel Aviv khi chúng ta đọc thêm trong tin tức ETH mới nhất hôm nay.

  Nhà cung cấp dịch vụ đặt cược thanh khoản của tổ chức Stakehound cáo buộc rằng Fireblocks đã không bảo vệ được ví của mình và theo cáo buộc, hơn 77 triệu đô la Ether đã bị mất. Ấn phẩm Calcalist của Israel đã báo cáo rằng Stakehound đã đệ đơn kiện Fireblocks vì đã làm mất số ETH trị giá 75 triệu đô la và theo công tố, công ty bảo mật đã sơ suất và dẫn đến việc mất tiền mà không thể khôi phục được.

  US Courts Deny XRP, holders, ripple,

  Fireblocks phải đối mặt với thử thách vì Stakehould đã chỉ ra nguyên nhân chính là do lỗi của con người. Cáo buộc cáo buộc rằng một nhân viên từ Fireblocks đã không sao lưu các khóa cá nhân của bị cáo nhưng sau đó đã xóa chúng mà không có lý do rõ ràng. StakeHound tuyên bố rằng việc xử lý cẩu thả đã dẫn đến thiệt hại và dẫn đến việc mất 38.178 đồng ETH hoặc 70 triệu đô la:

  “Đây không phải là một tình huống đơn giản khi các khóa riêng bị mất một cách đơn giản. Điều này dẫn đến một thảm họa và thiệt hại: Bị đơn mất quyền truy cập không thể thu hồi vào tài sản kỹ thuật số của nguyên đơn, được gửi vào ví điện tử do bị đơn cung cấp, gây mất 38.178 đồng ETH của nguyên đơn ”.

  Đổi lại, Fireblocks khẳng định rằng họ sẽ tiến hành một cuộc điều tra về tình hình và sẽ hỗ trợ tất cả các bên liên quan để giải quyết vấn đề. Công ty bảo mật từ chối chịu trách nhiệm về việc mất số tiền vì khách hàng của họ không tuân thủ hướng dẫn bảo vệ:

  “Các khóa được tạo bởi khách hàng và được lưu trữ bên ngoài nền tảng Fireblocks. Khách hàng đã không lưu trữ bản sao lưu với nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba theo nguyên tắc của chúng tôi ”.

  Ethereum Slides To $2K, btc, bitcoin, altcoins,

  Người sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, đã nói về tầm quan trọng mạnh mẽ của việc phát triển các phương pháp cho phép người dùng khôi phục khóa cá nhân trong ví của họ trong trường hợp khẩn cấp. Điều này là không thể ngay bây giờ nếu không có sự trợ giúp của các bên thứ ba đáng tin cậy nhưng người sáng lập đã chỉ ra rằng ví an sinh xã hội có thể là một giải pháp tốt cho vấn đề này. Chúng hoạt động giống như bất kỳ ví nào ngoại trừ việc chúng thêm người giám hộ vào phương trình tạo điều kiện truy cập nếu chủ sở hữu mất chìa khóa mà không có lý do. Nếu người dùng mất chìa khóa, chức năng khôi phục xã hội sẽ hoạt động và người dùng sau đó có thể liên hệ với những người giám hộ và yêu cầu họ ký một giao dịch đặc biệt và thay đổi mã pub đã đăng ký trong hợp đồng ví thành một giao dịch mới.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất