More

  Filecoin (FIL) tiếp tục tăng với mức tăng khổng lồ vào thứ sáu khi thị trường chuyển sang màu đỏ

  Filecoin là một trong những tiền điện tử hoạt động tốt nhất vào thứ Sáu sau khi tăng hơn 18% để đạt được mức giá 90,40 đô la. Hiệu suất hàng tuần của nó cho thấy nó tăng 34,30% nhưng điều làm cho nó thú vị hơn là cuộc biểu tình hiện tại của nó đang diễn ra trong khi hầu hết các loại tiền điện tử hàng đầu khác đều chìm trong màu đỏ.

  FIL-USDT


  Hiệu suất lịch sử chỉ ra rằng mã thông báo FIL đạt đỉnh ở mức 238,20 vào tháng 4 trước khi bắt đầu một xu hướng giảm giá mạnh dường như đã chạm đáy ở mức 55 đô la sau khi đạt được hỗ trợ ở mức đó trong vài ngày qua. Thật thú vị, nó đã quay đầu giảm giá trong khi phần còn lại của thị trường vẫn đang tận hưởng đà tăng giá mạnh mẽ của nó và bây giờ dường như đang đi theo hướng ngược lại một lần nữa. Trong trường hợp giá tăng trở lại, nó có thể sẽ nhận được hỗ trợ ở mức giá $ 70.

  Dường như không có bất kỳ diễn biến nào gần đây hỗ trợ cho đợt tăng giá gần đây, điều đó có nghĩa là đợt tăng của nó là do một đợt bơm giá và điều này được hỗ trợ bởi lượng mua tăng đột biến gần đây. Nói cách khác, một số nhà đầu tư thấy rằng tiền điện tử đã được giảm giá hàng loạt sau khi hoạt động giảm giá của nó trong tháng trước.

  FIL đã giao dịch trên một thị trường khác nhau trước khi thị trường tiền điện tử điều chỉnh giảm giá vào tuần thứ hai của tháng Năm. Điều này có nghĩa là giá có thể sẽ phải phục hồi trở lại trên $ 130 để lấy lại phạm vi thực trung bình của nó. Điều đó nói rằng, vẫn có cơ hội bán tháo nhiều hơn vì một số người mua đã mua dưới 60 đô la bắt đầu bán ra để kiếm lợi nhuận ngắn hạn.

  Sự tăng đột biến gần đây của Filecoin chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội tăng trưởng tiếp theo. Tuy nhiên, những cơ hội đó đòi hỏi các nhà đầu tư phải tham gia sớm để giảm thiểu rủi ro liên quan đến việc bơm và bán phá giá. Những người mua bán dài hạn có thể xem mức giá chiết khấu là cơ hội để mua tại một điểm vào cửa thuận lợi. Trong trường hợp đó, cần phải hiểu một số chi tiết phức tạp của dự án như lý do tồn tại và cơ chế đằng sau nó.

  Filecoin là một nền tảng dựa trên blockchain được thiết kế để hoạt động như một thị trường cho người mua và người bán không gian lưu trữ kỹ thuật số. Hãy coi đây là phiên bản phi tập trung của các giải pháp lưu trữ đám mây từ các công ty như Google. Nền tảng này tạo cơ hội cho bất kỳ ai cũng có thể cung cấp dịch vụ lưu trữ cho những người cần, trong khi người mua truy cập dịch vụ lưu trữ phi tập trung an toàn cao với giá cả phải chăng.

  Nền tảng này nhằm mục đích tận dụng nhu cầu ngày càng tăng đối với các dịch vụ lưu trữ. Thị trường lưu trữ đám mây hiện được định giá 46 tỷ đô la hàng năm và dự kiến ​​sẽ tăng lên 220 tỷ đô la vào năm 2027, đặc biệt khi dữ liệu chiếm vị trí trung tâm nhờ việc sử dụng điện thoại thông minh ngày càng tăng. Động lực hiện tại để sử dụng Filecoin là nó rẻ hơn nhiều so với những gì các nền tảng khác cung cấp và công nghệ blockchain làm cho nó cực kỳ an toàn.

  FIL là mã thông báo gốc được sử dụng trên nền tảng để tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua và bán dung lượng lưu trữ. Bất kỳ ai muốn tham gia vào mạng để cung cấp dung lượng lưu trữ đều phải mua FIL, sau đó được sử dụng làm tài sản thế chấp. Họ có thể kiếm được phí cho việc lưu trữ, cũng như cho các công cụ khai thác lưu trữ đã đúc khối. FIL có nhiều tiềm năng phát triển vì nền tảng tiếp tục được hưởng lợi từ nhu cầu mạnh mẽ.

  Mối quan tâm về việc bán dữ liệu người dùng cũng có thể khuyến khích nhiều người bắt đầu sử dụng Filecoin. Trong một tình huống lý tưởng, sự tham gia nhiều hơn vào mạng Filecoin sẽ cho phép các thợ đào tạo ra nhiều doanh thu hơn. Thu nhập của họ càng cao, FIL sẽ càng có giá trị, điều đó có nghĩa là nó có thể là một đồng tiền tốt cho những người kiếm tiền lâu dài và thậm chí còn hơn thế nữa đối với những người tham gia thị trường.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất