More

  Ethereum trượt xuống còn 2 đô la trong khi Bitcoin giảm ở mức 33.000 đô la

  Ethereum giảm xuống còn 2 đô la trong khi Bitcoin giảm xuống còn 33.000 đô la nhưng nguy cơ vẫn đang rình rập trong khi các đồng tiền khác đang dần mất giá, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức giá Bitcoin mới nhất hôm nay của chúng tôi.

  Sau một vài ngày diễn biến bất lợi về giá, BTC đã bình tĩnh ở mức 33.000 đô la trong khi hầu hết các đồng tiền thay thế tiếp tục giảm giá với ETH trượt xuống 2200 đô la một lần nữa và XRP bán phá giá hơn 5% trong một ngày. Tuần làm việc đã diễn ra theo cách của BTC trong một vài ngày khi nó tăng vọt trên 40 nghìn đô la lên mức cao mới 26 ở mức 41,375 đô la khi cộng đồng bắt đầu chuẩn bị cho một bước tăng mới có thể đưa tài sản lên 50.000 đô la hoặc cao hơn trong khi những con gấu giành lại quyền kiểm soát và BTC bắt đầu thua lỗ.

  btcusd


  Trong những ngày sắp tới, tiền điện tử đã giảm xuống dưới các đường giá được đánh số tròn, dẫn đến mức thấp nhất của ngày hôm qua là dưới 35.000 đô la, có nghĩa là BTC đã mất hơn 6000 đô la trong một vài ngày. Kể từ đó, tài sản thu hồi mặt bằng và giao dịch cao hơn vài trăm đô la nhưng nó có vẻ trì trệ cho đến nay và bình tĩnh với mối nguy hiểm vẫn còn xung quanh. Từ quan điểm kỹ thuật, sự giao nhau giữa cái chết diễn ra với lịch sử cho thấy rằng nhiều giao dịch giảm giá sắp diễn ra. Mặt khác, FUD đang đến từ những nơi khác nhau với Ngân hàng Vương quốc Anh có kế hoạch ngừng kinh doanh với hai trong số những người chơi lớn nhất trong ngành là Binance và Kraken.

  Cryptocurrency Market Overview. Source Quantify Crypto


  Các đồng tiền thay thế hoạt động kém hơn so với BTC trong vài ngày qua. Ethereum trượt xuống còn 2 đô la vì nó mất hơn 400 đô la giá trị trong vài giờ. Binance Coin cũng đã mất khá nhiều và hiện nó đang ở mức dưới 340 đô la trong khi tình hình với các altcoin vốn hóa lớn hơn khác cũng tương tự. Trên quy mô 24 giờ, Rippel giảm 5% xuống 0,75 đô la, Cardano giảm 1,5%, DOGE giảm 3% và Uniswap giảm 2%. Ngoài Amp đã tăng đột biến 20% kể từ một ngày trước, hầu hết các đồng tiền vốn hóa nhỏ hơn khác cũng giảm theo. Quant dẫn đầu xu hướng với mức giảm 8%, THETA giảm 7% và ThorCHAIN ​​giảm 6%. Vốn hóa thị trường của tất cả các tài sản tiền điện tử cũng duy trì dưới 1,5 nghìn tỷ đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất