More

  Ethereum sẽ cổ điển (vv) cuối cùng sẽ cất cánh bây giờ ethereum 2.0 đang đến?

  Ethereum Classic (v.v.) vẫn ở trong bóng tối là mã thông báo ít được biết đến từ mạng Ethereum so với ETH nổi tiếng hơn hiện đang nằm ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng Crypto Market.

  Để có được sự hiểu biết tốt về những gì, v.v., hãy nghĩ về nó như một dòng thời gian chia tách từ blockchain ban đầu. Đó là một câu chuyện dài nhưng phiên bản ngắn là vv đã được tạo thông qua một nhánh cứng của mạng ethereum để đảo ngược một hack dao đã đánh cắp khoảng 50 triệu đô la eth trong năm 2016. Nĩa cứng đã tạo ra một sự phân chia nơi blockchain được khôi phục Khôi phục sự mất eth trong khi chuỗi phân chia khác tiếp tục như thể rollback không bao giờ xảy ra. Tuy nhiên, ETH bị đánh cắp đã được chuyển đổi thành vv trong ngã ba cứng đã được phục hồi và trở lại chủ sở hữu của nó.

  While ETH has gone on to hit historic highs above $4,000, ETC’s all-time high of 179.83 is miles lower. Sự kém hiệu quả của nó là do nhiều lý do như phát triển hơn đối với blockchain eth và các yếu tố khác như tấn công 51% đã xảy ra bốn lần trong quá khứ. Tuy nhiên, hành động giá của vv đã khá hoạt động trong năm nay.

  Vv được giao dịch thấp nhất là 5,59 đô la vào tháng 1 năm 2021 trước khi bắt tay vào một cuộc biểu tình parabol mà đã thấy nó bay lên mức lịch sử đã nói ở trên cao vào tháng Năm. Nó đã mất một số lợi nhuận của nó và hiện đang giao dịch ở mức 59,83 đô la.

  Ethereum Classic ETC USDT


  V.v … có thể bắt nguồn từ một số lợi nhuận của nó từ hiệu suất tăng tổng thể của thị trường tiền điện tử vào đầu năm nay. Tuy nhiên, một số phát triển có thể đã góp phần vào cuộc biểu tình giá. Ví dụ, đã có rất nhiều việc mua thể chế của vv Greyscale thành lập một niềm tin cổ điển Ethereum vào năm 2018 và nó hiện đang nắm giữ trị giá 1,3 tỷ USD, v.v. Điều này làm cho thang độ xám của cá voi lớn nhất.

  Greyscale đã tăng vv trong năm gấp năm lần trong năm nay, đặc biệt là sau khi công bố ra mắt Ethereum 2.0 sắp tới. Đây cũng là một lý do tiềm năng khác tại sao Ethereum Classic đã đạt được giá trị. Mạng cổ điển Ethereum vẫn hoạt động thông qua sự đồng thuận bằng chứng có nghĩa là nhiều người của việc khai thác mạng Ethereum có thể sẽ bắt đầu ổn định khi Ethereum 2.0 được khởi chạy. Họ có thể sẽ sử dụng phần cứng khai thác của họ để khai thác vv và sự gia tăng gần đây trong Ethereum Classic Hash Power là một dấu hiệu cho thấy quá trình chuyển đổi đã xảy ra.

  Sự gia tăng sự tham gia vào Mạng cổ điển Ethereum sẽ có ảnh hưởng tích cực đến hiệu suất giá. Một kho bạc vv có thể sớm được tung ra lịch sự của một đề xuất được trình bày bởi IOHK vào tháng 8 năm 2020. Sự phát triển như vậy có thể cung cấp nhiên liệu cho những con bò đực, có khả năng đẩy giá lên mức cao mới hoặc mức cao trước trước ngày kết thúc năm 2021.

  Tác động của triển khai Ethereum 2.0 trên Ethereum Classic vẫn được nhìn thấy nhưng sự phát triển lộ trình đang diễn ra với sự trợ giúp của IOHK có thể cung cấp thêm một cú đẩy cho vv. Việc theo đuổi một kho bạc vv sẽ là một động thái tốt cho mạng vì nó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều dự án và đội ngũ phát triển.

  Có nhiều nhóm phát triển tốt cho mạng vì nó sẽ ủng hộ việc bỏ phiếu cộng đồng bao gồm nhiều hơn, do đó loại bỏ khả năng độc quyền hệ sinh thái. Kho bạc cũng có thể tạo điều kiện cho khả năng cạnh tranh nhiều hơn trên mạng và tài trợ cần thiết cho một lộ trình cuối cùng sẽ cho phép nhiều khả năng hiển thị và nhận con nuôi hơn cho mạng. Tất cả điều này có nghĩa là vv đang nhanh chóng tiếp cận một số thời gian thú vị phía trước, do đó càng củng cố vị trí của nó trong thị trường tiền điện tử.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất