More

  Ethereum Hard Fork đi vào giai đoạn cuối cùng: Báo cáo

  Hard fork của Ethereum ở London sẽ bao gồm EIP-1559 đang bước vào giai đoạn cuối cùng, hy vọng sẽ giảm số lượng người khai thác ETH nhận được, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Ethereum mới nhất của chúng tôi hôm nay.

  Hard fork ở London của Ethereum sẽ sẵn sàng vào tháng 7 và nó sẽ chạm vào mạng thử nghiệm Ropsten vào tuần tới. London Hard fork là một bản nâng cấp theo lịch trình cho mạng Ethereum đang tiến tới các mạng thử nghiệm blockchain. Tim Beiko của ETH Foundation đã thông báo rằng London sẽ hoạt động trên mạng thử nghiệm Ropsten vào cuối tháng 6, tiếp theo là Goerli và Rinkeby. Blog ghi nhận:

  “Khi quá trình nâng cấp đã được kích hoạt thành công trên các mạng này, một khối sẽ được đặt cho mạng chính Ethereum.”

  Bản nâng cấp ở London sẽ thực hiện năm đề xuất cải tiến Ethereum riêng biệt, là một thay đổi đối với mã blockchain phải được các thành viên cộng đồng đồng ý trước khi chúng có thể được thông qua. Thay đổi gây tranh cãi nhất là EIP-1559 được tạo ra bởi Vitalik Buterin, người sáng tạo Ethereum, sẽ thay đổi cách hoạt động của phí mạng và cách các thợ đào xử lý các giao dịch và đúc ETH mới. Mỗi khi ai đó thực hiện giao dịch hoặc tương tác với hợp đồng thông minh trên Ethereum, họ phải quyết định mức phí ít hay nhiều là một trò chơi phỏng đoán. Để đẩy nhanh giao dịch, bạn sẽ đặt một khoản phí cao nhưng những người khai thác đảm bảo sau đó sẽ gộp nó vào một khối. Nếu bạn hạ thấp nó, giao dịch có thể sẽ đợi cho đến khi các thợ đào ít bận rộn hơn khi xử lý các giao dịch cao hơn. Tốc độ là khá quan trọng trong một số trường hợp, bao gồm khi giao dịch trên các DEX dựa trên ETH như Uniswap, các nhà giao dịch sẽ mất tiền nếu họ chờ đợi nhiều.

  “Điều này ngụ ý rằng hầu hết thời gian, các khối sẽ có thêm 100% công suất để chúng có thể lấp đầy các giao dịch. Vì vậy, miễn là giao dịch được gửi với mức phí cao hơn PHÍ CƠ BẢN và bao gồm tiền boa cho người khai thác, thì giao dịch đó sẽ được bao gồm trong số ít các khối tiếp theo. ”

  ethereum crashed 15%, market, btc, bitcoin, eth,

  Tính minh bạch bổ sung được coi là một cải tiến đối với trải nghiệm người dùng và một số thợ đào cho rằng điều đó đang làm giảm trải nghiệm của họ. Theo EIP-1559, phí cơ bản sẽ bị đốt cháy thay vì chuyển cho các thợ đào. Mục tiêu ở đây là biến ETH không có giới hạn nguồn cung như BTC thành một tài sản giảm phát. Ít ETH lưu hành hơn sẽ tốt cho các thợ đào vì nó có thể làm tăng nhu cầu và giá trao đổi đối với ETH, do đó các thợ đào sẽ nhận được phần thưởng mỗi khi họ tạo một khối mới.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất