More

  ETH 2.0 tiếp tục hấp thụ thị phần hợp đồng trên ETH

  Theo tweet được công bố, 179.480 với 5.880.962 ETH đã được đặt cọc trong hợp đồng mới. Con số này xấp xỉ 11,5 tỷ với mức giá $ 1,969, tương đương 5,05% tổng số ETH cung cấp. Và con số này đang tăng dần nhưng chắc chắn. Song song đó, số lượng trình xác thực đang hoạt động đã vượt quá 170.000. Sự gia tăng hàng ngày về trình xác thực mới là khoảng 847. Hàng đợi hiện là 5.654.

  Như đã biết, Ethereum đang chuyển từ thuật toán Proof-of-Work (PoW) hiện có sang đồng thuận Proof-of-Stake (PoS) với 2.0. Hệ thống PoS được biết là có phần dễ mở rộng hơn và hiệu quả hơn hệ thống PoW. Thuật toán Proof-of-Stake cho phép các khối được xác nhận hiệu quả hơn và yêu cầu người xác thực giữ Ethereum thay vì thực hiện giao dịch. Để tham gia đặt cược với lợi tức xác định đối với các điều khoản tài sản tương đương, tài sản cũng phải được khóa. Trong bối cảnh này, các nhà đầu tư đã khóa Ethereums của họ trên các hợp đồng thông minh.

  Hiện tại, ETH 2.0 đang ở giai đoạn đầu tiên, được gọi là “Giai đoạn 0”. Để ra mắt lần đầu vào cuối năm 2020, mạng này cần hơn 16.000 trình xác thực và 500.000 ETH. Ban đầu, các thành viên cộng đồng dường như miễn cưỡng khóa tiền của họ, nhưng ngưỡng tối thiểu đã bị vượt quá ngay trước thời hạn.

  Tuy nhiên, kể từ đó, dòng tiền ETH vào hợp đồng đặt cược ETH 2.0 đã tăng lên đáng kể.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất