More

  EQIFI – Ngân hàng toàn cầu do cộng đồng hỗ trợ

  EQIFI khác với các dự án và giao thức cạnh tranh ở chỗ nó được hợp tác với EQIBank, một ngân hàng kỹ thuật số được cấp phép và quản lý đầy đủ. Cơ sở hạ tầng của dự án được tối ưu hóa cho các tương tác trong thời gian thực, có nghĩa là EQIFI đang đi tiên phong trong nhu cầu về công nghệ kỹ thuật số động.

  Giao thức EQIFI đã tạo ra một thị trường DeFi minh bạch, cởi mở và an toàn. Thông qua việc phát hành các khoản vay, tín dụng và đầu tư, EQIFI đã tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng với dịch vụ của mình.

  Bốn sản phẩm DeFi của EQIFI
  Sản phẩm lãi suất cố định: các khoản vay gộp với lãi suất cố định thanh toán vào một ngày cụ thể trong tương lai. Người dùng cung cấp tài sản thế chấp dưới dạng ethereum (ETH), wBTC, StableCoins hoặc chọn các loại tiền tệ fiat (được chuyển đổi thành StableCoins) trong các nhóm, với tỷ giá cố định được đính kèm. Thông qua một hợp đồng thông minh, một thuật toán đặt ra lãi suất.
  Sản phẩm tỷ lệ thay đổi: có tỷ lệ vay theo thuật toán, sản phẩm này làm cho thị trường tự động đáp ứng để thay đổi trên toàn mạng, dựa trên hoạt động và nhu cầu của người dùng, tăng mức độ vay từ nhóm mã thông báo. Nhu cầu tăng tự động làm tăng lãi suất.
  Hoán đổi lãi suất: Đây là một hợp đồng kỳ hạn DeFi trong đó một luồng thanh toán lãi suất trong tương lai được trao đổi cho một luồng khác, dựa trên số tiền gốc được chỉ định. Hoán đổi lãi suất thường liên quan đến việc trao đổi một mức lãi suất cố định lấy một mức lãi suất thay đổi hoặc ngược lại. Điều này được thực hiện để giảm hoặc tăng khả năng chịu sự biến động của lãi suất. Sản phẩm này giảm thiểu sự biến động của lãi suất cho vay thay đổi và các sản phẩm thị trường tiền tệ nhất định.
  Bộ tổng hợp năng suất: một bộ tổng hợp tự động của tất cả các sản phẩm canh tác năng suất bên ngoài hàng đầu, giúp việc canh tác năng suất trở nên đơn giản và tự động. Nó được thiết kế cho những người mới sử dụng DeFi và lĩnh vực canh tác năng suất và những người đã quen thuộc với nó.
  Các dịch vụ được cấp phép của EQIFI
  Khách hàng của EQIFI có quyền truy cập vào trải nghiệm ngân hàng không rắc rối cho các nhu cầu hàng ngày. Bao gồm các:

  Tài khoản vãng lai và tài khoản tiết kiệm:
  Thẻ tín dụng: Thẻ tín dụng Visa giữ đô la Mỹ và cho phép chi tiêu bằng hầu hết các loại tiền tệ chính.
  Cho vay
  Lưu ký: lưu ký tài sản truyền thống; lưu ký tài sản kỹ thuật số được bảo hiểm; bảo mật sinh trắc học và khóa cá nhân, v.v.
  OTC: hỗ trợ hơn 100 đồng tiền và đô la Mỹ, euro và bảng Anh; tiếp cận thị trường trực tiếp với hơn 10 nhóm thanh khoản tiền điện tử lớn và hơn thế nữa.
  Quản lý tài sản: có nhiều lựa chọn đầu tư khác nhau có sẵn để giúp khách hàng đạt được các mục tiêu tài chính của họ.
  Mã thông báo EQIFI: EQX
  ERC-20
  Fungible
  Tiện ích
  Giảm phát
  Cộng đồng đang kiểm soát
  Giao thức EQIFI được điều chỉnh bởi chủ sở hữu EQX. Cấu trúc EQFI cho phép cộng đồng có toàn quyền kiểm soát tất cả các đề xuất, bỏ phiếu và thực thi thay đổi thông qua các chức năng quản trị của nền tảng. Cộng đồng được phép đề xuất các loại tài sản, lãi suất và phí mới.

  Cộng đồng sẽ kiểm soát các chức năng cốt lõi. Chúng bao gồm việc niêm yết và hủy niêm yết các loại tài sản và mã thông báo mới, điều chỉnh lãi suất trên mỗi thị trường (trong mức khả thi về mặt thương mại) và điều chỉnh mức tài sản thế chấp trong số nhiều loại tài sản khác.

  EQIFI là hiện tại và tương lai
  Ngành ngân hàng truyền thống nói chung không được thiết kế để dễ hiểu. Sự tin tưởng mà những người bình thường đặt vào các tổ chức này là khá đáng kể. Qua nhiều thế hệ, vì các hệ thống này liên tục làm hàng triệu người bị lỗi, nên sức mạnh cần được đưa trở lại tay người tiêu dùng.

  Với sự khởi đầu của tiền điện tử, các vấn đề cấp bách của blockchain và tài sản kỹ thuật số xung quanh khả năng tiếp cận và sự bao gồm cần phải được giải quyết trong thời gian dài nhất. Những không gian này nổi tiếng là đáng sợ.

  Điều mà EQIFI làm đúng là thực tế là các hệ thống truyền thống và tập trung cũng như các vấn đề tồn tại trong không gian tài chính này đã được giải quyết và giải quyết. Trao quyền cho cộng đồng để kiểm soát các chức năng cốt lõi và đưa ra các quyết định trao quyền là một khái niệm hoàn toàn bất thường và hoàn toàn phản truyền thống.

  Vai trò không thể thiếu của EQIBank trong EQIFI có nghĩa là khách hàng sẽ không bao giờ phải bận tâm đến vấn đề này. Sức khỏe tài chính của khách hàng là cốt lõi của tổ chức kỹ thuật số này, một điều quá rõ ràng trong bộ sản phẩm và dịch vụ được cung cấp.

  Điều khiến EQIFI trở nên khác biệt là nó đã phục vụ cho những đứa trẻ mới trong khối, mang đến trải nghiệm liền mạch và thân thiện với người dùng. Những người chơi mới làm quen trong không gian tiền điện tử, blockchain và tài sản kỹ thuật số sẽ không phải lo lắng khi tìm kiếm một giải pháp khác, họ khá được chào đón với những cánh tay rộng mở như ngôn ngữ.

  Khi nghĩ đến một ngân hàng, hình ảnh của một tổ chức truyền thống và đáng tin cậy sẽ đi vào tâm trí. Đưa các tài sản kỹ thuật số vào hỗn hợp và cách mạng hóa tòa nhà truyền thống thành một thứ gì đó công nghệ cao và thú vị. Những người nắm giữ tài sản kỹ thuật số đã quen với sự đa dạng trong cách quản lý các khoản đầu tư của họ, nhưng với EQIBank, điều này đã hoàn toàn thay đổi.

  EQIBank là một tổ chức dịch vụ tài chính và ngân hàng quốc tế, được thành lập vào năm 2015. Đặc biệt phục vụ các cá nhân có giá trị ròng cao, EQIBank có một loạt các sản phẩm tồn tại trong một không gian. Giống như các tổ chức ngân hàng truyền thống, giá trị cốt lõi của EQIBank là niềm tin.

  Khách hàng được phục vụ thông qua ba doanh nghiệp toàn cầu: ngân hàng tư nhân, ngân hàng thương mại và lưu ký tài sản kỹ thuật số. EQIBank cho phép khách hàng gửi ngân hàng trên toàn cầu từ một nền tảng kỹ thuật số. Tất cả các tài khoản đều trực tuyến, tại một ngân hàng, cho phép mọi người tự do chuyển tiền giữa các tài khoản của họ một cách liền mạch.

  Bitcoin BTC
  Có thể truy cập ở 180 quốc gia, EQIBank chắc chắn là một công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực ngân hàng kỹ thuật số. Khi nhu cầu về tiền điện tử tiếp tục phát triển, cách quản lý tài sản kỹ thuật số cũng vậy.

  EQIBank đã đáp ứng nhu cầu này thông qua việc ra mắt EQIFI, một hệ thống ngân hàng toàn cầu do cộng đồng hỗ trợ. Ngoài ra, các vấn đề tồn tại trong các phương thức ngân hàng tập trung và truyền thống đã được giải quyết và giải quyết thông qua các sản phẩm và dịch vụ do cộng đồng quản lý do EQIFI cung cấp.

  Tóm lại EQIBank
  Ngân hàng cho biết: “Sứ mệnh của EQIBank là hỗ trợ các phương pháp tiếp cận sáng tạo để xây dựng một thế giới ngân hàng kết nối với nhau hơn, tập trung vào việc phá vỡ các giới hạn ngân hàng lịch sử và cung cấp tự do tài chính thông qua một cách tiếp cận sáng tạo đối với thế giới ngoài khơi”.

  Tổng cộng, EQIBank cung cấp cho khách hàng năm dịch vụ được kết nối với nhau. EQIBank cũng cung cấp các giải pháp ngân hàng doanh nghiệp và tư nhân kỹ thuật số được điều chỉnh cẩn thận. Ba doanh nghiệp toàn cầu của EQIBank là:

  Ngân hàng doanh nghiệp: trung tâm cho các khách hàng doanh nghiệp và thương mại.
  Ngân hàng tư nhân: tập trung vào khách hàng cá nhân trên tất cả các phân khúc.
  Người quản lý tài sản kỹ thuật số: liên tục theo đuổi mục tiêu trở thành một trong mười nhà quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu trên toàn cầu, bằng cách cung cấp một bộ sản phẩm sáng tạo để hỗ trợ khách hàng tài sản kỹ thuật số.
  Thu hẹp khoảng cách giữa fintech và DeFi bằng EQIFI
  EQIFI lấp đầy khoảng cách giữa thế giới tài chính truyền thống và tài chính phi tập trung. Giao thức tài chính toàn cầu này là đề xuất giá trị của nó rằng tất cả các sản phẩm và dịch vụ phải được cung cấp thống nhất và được phân phối kỹ thuật số.

  EQIFI cho phép các nhà giao dịch, nhà đầu tư, nhà phát triển, sàn giao dịch và người dùng ứng dụng trong toàn bộ hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số, blockchain và tiền điện tử có thể vay bằng các tài sản nhiều loại mà không cần bán.

  Theo EQIFI, các ứng dụng có tùy chọn vay tài sản để sử dụng trong hệ sinh thái Ethereum mà không cần hoạt động ngoài chuỗi hoặc phải đợi đóng lệnh. Các nhà khai thác có thể vay dựa trên việc lựa chọn tài sản thế chấp trong khi các nhà đầu cơ có thể sử dụng các kỹ thuật giao dịch khác nhau.

  DeFi Coins Bounce
  EQIBank đang định hình phong trào quản lý tài sản kỹ thuật số toàn cầu thông qua các giải pháp tài chính phi tập trung thay thế cho các sản phẩm tài chính truyền thống.

  Dân chủ hóa tài chính được đặt lên hàng đầu trong dự án này. Các lựa chọn thay thế tài chính kỹ thuật số sẵn có hơn bao giờ hết với EQIFI. Đối với những người ít hiểu biết hơn về công nghệ, EQIFI nhằm mục đích tận dụng tài sản và các đổi mới khác trong không gian tài sản kỹ thuật số đồng thời cung cấp quyền truy cập vào nền tảng ngân hàng kỹ thuật số cho những người muốn có thiên đường cho tiền điện tử của họ.

  EQIFI là một giao thức phi tập trung để cho vay, đi vay và đầu tư gộp cho các mã thông báo ETH, ERC-20. Chúng bao gồm bitcoin được bao bọc (wBTC), Stablecoin và các loại tiền tệ fiat chọn lọc. Nó cung cấp một nền tảng thống nhất duy nhất cho các sản phẩm DeFi với tài khoản ngân hàng EQIBank, các khoản vay, lưu ký, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng, OTC và quản lý tài sản.

  EQIFI khác với các dự án và giao thức cạnh tranh ở chỗ nó được hợp tác với EQIBank, một ngân hàng kỹ thuật số được cấp phép và quản lý đầy đủ. Cơ sở hạ tầng của dự án được tối ưu hóa cho các tương tác trong thời gian thực, có nghĩa là EQIFI đang đi tiên phong trong nhu cầu về công nghệ kỹ thuật số động.

  Giao thức EQIFI đã tạo ra một thị trường DeFi minh bạch, cởi mở và an toàn. Thông qua việc phát hành các khoản vay, tín dụng và đầu tư, EQIFI đã tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng với dịch vụ của mình.

  • Bốn sản phẩm DeFi của EQIFI
  • Sản phẩm lãi suất cố định: các khoản vay gộp với lãi suất cố định thanh toán vào một ngày cụ thể trong tương lai. Người dùng cung cấp tài sản thế chấp dưới dạng ethereum (ETH), wBTC, StableCoins hoặc chọn các loại tiền tệ fiat (được chuyển đổi thành StableCoins) trong các nhóm, với tỷ giá cố định được đính kèm. Thông qua một hợp đồng thông minh, một thuật toán đặt ra lãi suất.
  • Sản phẩm tỷ lệ thay đổi: có tỷ lệ vay theo thuật toán, sản phẩm này làm cho thị trường tự động đáp ứng để thay đổi trên toàn mạng, dựa trên hoạt động và nhu cầu của người dùng, tăng mức độ vay từ nhóm mã thông báo. Nhu cầu tăng tự động làm tăng lãi suất.
  • Hoán đổi lãi suất: Đây là một hợp đồng kỳ hạn DeFi trong đó một luồng thanh toán lãi suất trong tương lai được trao đổi cho một luồng khác, dựa trên số tiền gốc được chỉ định. Hoán đổi lãi suất thường liên quan đến việc trao đổi một mức lãi suất cố định lấy một mức lãi suất thay đổi hoặc ngược lại. Điều này được thực hiện để giảm hoặc tăng khả năng chịu sự biến động của lãi suất. Sản phẩm này giảm thiểu sự biến động của lãi suất cho vay thay đổi và các sản phẩm thị trường tiền tệ nhất định.
  • Bộ tổng hợp năng suất: một bộ tổng hợp tự động của tất cả các sản phẩm canh tác năng suất bên ngoài hàng đầu, giúp việc canh tác năng suất trở nên đơn giản và tự động. Nó được thiết kế cho những người mới sử dụng DeFi và lĩnh vực canh tác năng suất và những người đã quen thuộc với nó.


  Các dịch vụ được cấp phép của EQIFI
  Khách hàng của EQIFI có quyền truy cập vào trải nghiệm ngân hàng không rắc rối cho các nhu cầu hàng ngày. Bao gồm các:

  Tài khoản vãng lai và tài khoản tiết kiệm:

  • Thẻ tín dụng: Thẻ tín dụng Visa giữ đô la Mỹ và cho phép chi tiêu bằng hầu hết các loại tiền tệ chính.
  • Cho vay
  • Lưu ký: lưu ký tài sản truyền thống; lưu ký tài sản kỹ thuật số được bảo hiểm; bảo mật sinh trắc học và khóa cá nhân, v.v.
  • OTC: hỗ trợ hơn 100 đồng tiền và đô la Mỹ, euro và bảng Anh; tiếp cận thị trường trực tiếp với hơn 10 nhóm thanh khoản tiền điện tử lớn và hơn thế nữa.
  • Quản lý tài sản: có nhiều lựa chọn đầu tư khác nhau có sẵn để giúp khách hàng đạt được các mục tiêu tài chính của họ.


  Mã thông báo EQIFI: EQX

  • ERC-20
  • Fungible
  • Tiện ích
  • Giảm phát


  Cộng đồng đang kiểm soát
  Giao thức EQIFI được điều chỉnh bởi chủ sở hữu EQX. Cấu trúc EQFI cho phép cộng đồng có toàn quyền kiểm soát tất cả các đề xuất, bỏ phiếu và thực thi thay đổi thông qua các chức năng quản trị của nền tảng. Cộng đồng được phép đề xuất các loại tài sản, lãi suất và phí mới.

  Cộng đồng sẽ kiểm soát các chức năng cốt lõi. Chúng bao gồm việc niêm yết và hủy niêm yết các loại tài sản và mã thông báo mới, điều chỉnh lãi suất trên mỗi thị trường (trong mức khả thi về mặt thương mại) và điều chỉnh mức tài sản thế chấp trong số nhiều loại tài sản khác.

  EQIFI là hiện tại và tương lai
  Ngành ngân hàng truyền thống nói chung không được thiết kế để dễ hiểu. Sự tin tưởng mà những người bình thường đặt vào các tổ chức này là khá đáng kể. Qua nhiều thế hệ, vì các hệ thống này liên tục làm hàng triệu người bị lỗi, nên sức mạnh cần được đưa trở lại tay người tiêu dùng.

  Với sự khởi đầu của tiền điện tử, các vấn đề cấp bách của blockchain và tài sản kỹ thuật số xung quanh khả năng tiếp cận và sự bao gồm cần phải được giải quyết trong thời gian dài nhất. Những không gian này nổi tiếng là đáng sợ.

  Điều mà EQIFI làm đúng là thực tế là các hệ thống truyền thống và tập trung cũng như các vấn đề tồn tại trong không gian tài chính này đã được giải quyết và giải quyết. Trao quyền cho cộng đồng để kiểm soát các chức năng cốt lõi và đưa ra các quyết định trao quyền là một khái niệm hoàn toàn bất thường và hoàn toàn phản truyền thống.

  Vai trò không thể thiếu của EQIBank trong EQIFI có nghĩa là khách hàng sẽ không bao giờ phải bận tâm đến vấn đề này. Sức khỏe tài chính của khách hàng là cốt lõi của tổ chức kỹ thuật số này, một điều quá rõ ràng trong bộ sản phẩm và dịch vụ được cung cấp.

  Điều khiến EQIFI trở nên khác biệt là nó đã phục vụ cho những đứa trẻ mới trong khối, mang đến trải nghiệm liền mạch và thân thiện với người dùng. Những người chơi mới làm quen trong không gian tiền điện tử, blockchain và tài sản kỹ thuật số sẽ không phải lo lắng khi tìm kiếm một giải pháp khác, họ khá được chào đón với những cánh tay rộng mở như ngôn ngữ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất