More

  Elon Musk “Phê duyệt” bồn tắm trên thực tế được hâm nóng bởi hoạt động khai thác Bitcoin sau ý tưởng tương tự với Doge

  Sau tin tức gần đây về việc Elon Musk gọi bồn tắm được làm nóng bằng Dogecoin là một “ý tưởng tuyệt vời”, một người dùng Twitter nổi tiếng, “Tài liệu về Bitcoin”, đã gắn thẻ Giám đốc điều hành Tesla để cho anh ta xem bồn tắm được làm nóng bằng khai thác Bitcoin.

  Không giống như ý tưởng với DOGE, bồn nước nóng khai thác Bitcoin đã thực sự hoạt động.

  Musk chỉ đơn giản là tweet “tốt đẹp” để đáp lại.

  Một trường hợp sử dụng để tận dụng nhiệt khai thác tiền điện tử: từ ý tưởng đến mô hình hoạt động


  Vào ngày 29 tháng 5, ứng dụng Blockfolio đã đề nghị tỷ phú Tesla thực hiện một “trường hợp sử dụng” mới tiềm năng cho việc khai thác Dogecoin: một bồn tắm được làm nóng bằng năng lượng dự phòng đến từ một giàn khai thác DOGE. Nó dường như chỉ là một ý tưởng mỉa mai.

  Nhưng Elon Musk đáp lại rằng đó là “ý tưởng tuyệt vời.”

  Bây giờ, hai ngày sau, một tài khoản ẩn danh phổ biến từ cộng đồng Bitcoin, “Tài liệu về Bitcoin”, đã đăng một video với bồn tắm thực sự được làm nóng bằng thiết bị khai thác Bitcoin, nói rằng Musk nên xem xét nó.

  Giám đốc điều hành Tesla rất thích bài đăng thứ hai này về nhiệt lượng dự phòng từ việc khai thác tiền điện tử được sử dụng cho các mục đích cần thiết khác và đã tweet: “Tốt.”

  Cách đây vài năm, những câu chuyện về những người thợ mỏ sử dụng nhiệt dự phòng từ hoạt động của họ để giữ ấm cho căn hộ của họ ở những quốc gia có khí hậu lạnh giá.

  7881_0

  Tesla từ chối thanh toán bằng Bitcoin do PoW nhưng Musk vẫn là người hâm mộ DOGE

  Vào ngày 13 tháng 5, Tesla đã đình chỉ các khoản thanh toán bằng Bitcoin cho ô tô điện tử của mình do lượng khí thải carbon bổ sung mà các thợ đào Bitcoin tạo ra vào lượng khí thải CO2 toàn cầu.

  Tuy nhiên, Musk đảm bảo với cộng đồng rằng ông vẫn là một người ủng hộ mạnh mẽ cho tiền điện tử. Người có ảnh hưởng tới Bitcoin, Anthony Pompliano và người sáng lập SkyBridge, Anthony Scaramucci, khi đó đã giả định rằng Musk chỉ đơn giản là tập trung vào việc thiếu “khai thác xanh”. Họ cho rằng trong tương lai gần Tesla sẽ đưa ra một giải pháp thích hợp cho vấn đề này.

  Tesla đã chỉ trích Bitcoin do thuật toán đồng thuận bằng chứng công việc (PoW) tiêu tốn nhiều năng lượng. Tuy nhiên, Dogecoin yêu quý của Musk chạy trên cùng một thuật toán.

  Tại sao tỷ phú lập dị vẫn là một người hâm mộ và không bán cổ phần DOGE của mình? Đó là bởi vì DOGE có meme, trong khi các đồng tiền khác thì không, như anh ấy đã nói trong một tweet gần đây.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất