More

  Elon Musk chấp thuận việc giảm phí Dogecoin tiềm năng, gọi đó là cải tiến quan trọng

  Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk, người ủng hộ Dogecoin lớn nhất và có ảnh hưởng nhất trong cộng đồng, đã đóng góp vào một cuộc thảo luận về nỗ lực giảm phí giao dịch DOGE.

  Một trong những nhà phát triển Dogecoin, Ross Nicoll, đã tweet rằng anh ấy dự định thuyết phục những người phản đối về việc các nhà phát triển có thể giảm phí giao dịch DOGE hiện tại.

  Elon Musk đã bình luận về điều đó và nói rằng việc giảm phí sẽ là một cải tiến quan trọng.

  8064_0


  Trước đó, U.Today đã báo cáo rằng Giám đốc điều hành Tesla đang làm việc với các nhà phát triển Dogecoin để cải thiện hiệu quả giao dịch của đồng xu.


  Ross Nicoll là một trong những nhà phát triển đó. Trong cuộc thảo luận này do Nicoll bắt đầu vào mùa xuân, cộng đồng đang thảo luận về cách tốt nhất để giảm phí Doge, để các thợ đào duy trì động lực.

  Trở lại vào giữa tháng 5, Musk đã chia sẻ tầm nhìn của mình về cách các thông số Doge có thể được cải thiện để biến nó thành một đơn vị thanh toán tốt hơn Bitcoin. Trong số đó, giảm 100% phí giao dịch DOGE. Lý tưởng nhất, theo Musk, Dogecoin phải đủ nhanh và phí giao dịch của nó rẻ để mua một tách cà phê bằng DOGE sẽ không đắt hơn chính cà phê.

  8064_1


  Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor, đã phản đối Musk vào thời điểm đó, nói rằng thế giới cần một kho lưu trữ giá trị phi tập trung và an toàn (đề cập đến Bitcoin) hơn nhiều so với một phương tiện trao đổi tập trung, kém an toàn và lạm phát (đề cập đến DOGE).

  Thế giới cần một kho lưu trữ giá trị phi tập trung, an toàn, giảm phát như #Bitcoin nhiều hơn là cần phương tiện trao đổi tập trung hơn, kém an toàn hơn, lạm phát mà bạn mô tả ở trên.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất