More

  El Salvador để khai thác Bitcoin với năng lượng từ núi lửa: ‘sạch 100%, tái tạo 100%, 0 khí thải’

  El Salvador đã bắt đầu khám phá khai thác Bitcoin bằng năng lượng từ núi lửa của nó, Tổng thống Nayib Bukele đã tiết lộ. “Các kỹ sư của chúng tôi chỉ thông báo cho tôi rằng họ đã đào một cái mới mới sẽ cung cấp khoảng 95MW sạch 100% năng lượng địa nhiệt từ Volcanos của chúng tôi,” ông chi tiết.

  Khai thác Bitcoin sử dụng năng lượng của núi lửa


  Chủ tịch El Salvador Nayib Bukele đã công bố trên Twitter Thứ tư: “Tôi vừa hướng dẫn Tổng thống La Geo (Công ty Điện địa nhiệt Nhà nước của chúng tôi) để đưa ra một kế hoạch cung cấp các phương tiện để khai thác bitcoin với rất rẻ, sạch 100%, 100% % tái tạo, 0 lượng khí thải từ núi lửa của chúng tôi. Điều này sẽ phát triển nhanh chóng.

  El Salvador to Mine Bitcoin With Energy From Volcanoes: '100% Clean, 100% Renewable, 0 Emissions'

  Tổng thống sớm theo dõi với một tweet khác nói:

  Các kỹ sư của chúng tôi chỉ thông báo cho tôi rằng họ đã đào một cái giếng mới sẽ cung cấp khoảng 95mW sạch 100%, 0 lượng khí thải phát thải từ Núi lửa của chúng tôi. Bắt đầu thiết kế một trung tâm khai thác bitcoin đầy đủ xung quanh nó. Những gì bạn nhìn thấy ra khỏi giếng là hơi nước tinh khiết.

  Nhiều Bitcoiners chào đón quyết định sử dụng năng lượng của Tổng thống Bukele từ Nolcanoes để khai thác Bitcoin, xem nó như một động thái tăng giá. Hàng ngàn bình luận tràn ngập tweet của mình với hàng chục ngàn lượt thích và retweets tại thời điểm viết. Trong số những người bình luận là Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey, người đã viết: “Bitchoiin khuyến khích năng lượng tái tạo.”

  Giám đốc điều hành MicroStrargety Michael Saylor đã chấm dứt: “Khai thác Bitcoin là công nghệ tốt nhất thế giới để chuyển đổi năng lượng thành thịnh vượng.” Ông nói thêm, “Bitcoin tự động hóa năng lượng tái tạo”, “gắn thẻ Elon Musk. Saylor gần đây đã tổ chức một cuộc họp giữa CEO Tesla và các thợ mỏ Bitcoin Bắc Mỹ để thảo luận về việc khai thác bằng năng lượng tái tạo. Các thợ mỏ đã đồng ý hình thành Hội đồng khai thác Bitcoin.

  Tổng thống đầu tiên tiết lộ các kế hoạch khai thác Bitcoin của mình vào sáng thứ tư trên một căn phòng Spaces Twitter được tổ chức bởi Nic Carter khi Đại hội Salvadoran đã thảo luận về dự luật của mình để làm cho Bitcoin hợp pháp đấu thầu. Hơn 20.000 người được điều chỉnh để nghe các cuộc thảo luận được lưu trữ bởi Carter. Hóa đơn sau đó được thông qua với một siêu năng lực.

  Tổng thống Bukele đã được hỏi liệu anh ta có bất kỳ kế hoạch khai thác bitcoin nào không. Ông đã đề cập rằng đất nước này có kế hoạch mở rộng cơ sở hạ tầng và kích thích sự phát triển xung quanh nguồn năng lượng địa nhiệt của nó. “Ở ngoại ô thực vật, chúng tôi muốn quảng bá các khu công nghiệp nơi bạn có thể thiết lập nhà máy của mình và bạn sẽ nhận được [Năng lượng] giá rẻ, sạch sẽ, tái tạo],” ông mô tả. Sau đó, ông đề xuất các thợ mỏ Bitcoin có thể tìm thấy những công viên lý tưởng này được đặt gần với giá rẻ, sạch sẽ, điện.

  Đối tác kỹ thuật số Morgan Creek Anthony Publiano Đã nhận xét: “Tổng thống El Salvador đang báo cáo rằng các kỹ sư của đất nước đã đào một chiếc mới mới cho cơ sở khai thác bitcoin khí thải bằng không của họ. Đây là ít hơn 24 giờ kể từ khi ý tưởng nổi lên. Giết chết tốc độ. “

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất