More

  Đức: CoinShares ra mắt ba quỹ ETF tiền điện tử được hỗ trợ vật lý

  Công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số hàng đầu châu Âu CoinShares đã liệt kê ba trong số các quỹ giao dịch trao đổi tiền điện tử (ETP) được hỗ trợ vật chất của mình trên sàn giao dịch chứng khoán lớn của Đức Börse Xetra.

  Ba ETP dựa trên tiền điện tử được liệt kê chéo trên Börse Xetra


  Công ty đã thông báo về việc niêm yết chéo trong một thông cáo báo chí vào thứ Hai (ngày 7 tháng 6 năm 2021). Theo thông báo, ba sản phẩm ETP được hỗ trợ vật lý bằng tiền điện tử từ Coinshares được liệt kê trên Börse Xetra bao gồm Bitcoin, Ethereum vật lý và Litecoin.

  Công ty cũng giới thiệu các sản phẩm ETP tiền điện tử được hỗ trợ vật lý vào thị trường Đức sẽ giúp các nhà đầu tư tổ chức tiếp cận với loại tài sản mới. Một tuyên bố từ Giám đốc điều hành CoinShares, Jean-Marie Mognetti, cho biết:

  “Đưa nền tảng này lên sàn giao dịch hàng đầu của Đức Xetra, đang cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức châu Âu một điểm tham gia vào tài sản kỹ thuật số đồng thời hưởng lợi từ uy tín và hồ sơ theo dõi của CoinShares International, một công ty được niêm yết trên Nasdaq OMX.”

  CoinShares lần đầu tiên niêm yết Bitcoin ETP được hỗ trợ vật lý của mình trên Sàn giao dịch Thụy Sĩ SIX vào tháng 1, trong khi cam kết 200 triệu đô la cho ETP. Cuối tháng 2, công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số đã ra mắt ETP dựa trên Ethereum trên cùng một sàn giao dịch của Thụy Sĩ. Vào tháng 4, CoinShares đã giới thiệu Litecoin ETP, cũng sẽ niêm yết trên SIX Swiss Exchange với mức phí cơ bản 1,5% mỗi năm.

  Litecoin ETP đã trở thành sản phẩm đầu tư được hỗ trợ bởi tiền điện tử thứ ba vào năm 2021 và nâng tổng số sản phẩm như vậy được công ty tung ra lên bảy. Theo Giám đốc doanh thu của CoinShares, Frank Spiteri, nền tảng Vật lý của công ty kể từ khi ra mắt vào tháng 1 đã tạo ra hơn 380 triệu đô la tài sản được quản lý (AUM) và đã được cấp hộ chiếu từ Thụy Điển đến 11 quốc gia, bao gồm cả Tây Ban Nha, Đan Mạch, Đức, Ý, Astria, Pháp và những nước khác.

  Giám đốc điều hành CoinShares cũng bình luận về sự phát triển mới nhất, nói rằng:

  “Việc niêm yết chéo này là một bước quan trọng khác đối với CoinShares Asset Management, cung cấp cho các nhà đầu tư trên khắp châu Âu khả năng tiếp cận dễ dàng hơn với các tài sản kỹ thuật số. Chúng tôi mong muốn tận dụng công nghệ và kiến ​​thức chuyên môn của Công ty khi chúng tôi đang trên đà phát triển và tiến vào các thị trường mới, hoạt động đầu tư và quan hệ đối tác chiến lược trong suốt cả năm. ”

  Đã có sự gia tăng của các ETP để đáp lại sự quan tâm của các tổ chức đối với tài sản tiền điện tử. Ngoài CoinShares, một công ty đầu tư khác là Iconic Funds đã liệt kê một Bitcoin ETP được hỗ trợ vật lý trên sàn giao dịch Börse Xetra,

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất