More

  Dự án DeFi Tài chính bất khả thi huy động được 7 triệu đô la trong vòng hạt giống

  Giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) Impossible Finance (IF) đã huy động được 7 triệu đô la thông qua vòng tài trợ hạt giống với sự tham gia của hàng loạt các nhà đầu tư tổ chức và thiên thần, bao gồm một số công ty nổi tiếng, theo một bài đăng trên blog hôm thứ Năm.

  • Vòng hạt giống của Impossible Finance, được ra mắt trên Binance Smart Chain (BSC) vào tháng trước, được dẫn dắt bởi các nhà đầu tư đáng chú ý, bao gồm True Ventures, CMS Holdings, Alameda Research và Hashed.
  • If sẽ sử dụng tiền tài trợ để tạo ra các dịch vụ của mình và xây dựng một hệ sinh thái đa chuỗi để “thúc đẩy tăng trưởng tính thanh khoản và khả năng tổng hợp của DeFi.”
  • Trong số hơn 125 nhà đầu tư khác là Sino Global Capital, IOSG, Divergence, GBV, Coin98, Lemniscap, Primitive và Incuba.
  • IF có các dấu hiệu của một dự án DeFi điển hình, bao gồm khả năng cổ phần trên mạng, hoán đổi mã thông báo và quyền truy cập vào các nhóm thanh khoản. Ngoài ra, dự án có kế hoạch trở thành một vườn ươm cho các giao thức DeFi khác.
  • “Tạo nền tảng YCombinator-esque cho các nhóm xây dựng trong [DeFi] sẽ giúp lấy ý tưởng của các nhà phát triển và hiện thực hóa chúng thành các sản phẩm hoạt động”, CMS Holdings cho biết trong một tuyên bố có trong bài đăng trên blog.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất