More

  Druckenmiller: Ethereum là ‘MySpace trước Facebook’ trong khi Bitcoin giành chiến thắng là ‘Google’

  Bitcoin (BTC) có nguy cơ “trượt giá” khỏi Ether (ETH), các phương tiện truyền thông chính thống tuyên bố như một số FUD quen thuộc – sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ – trở lại tiêu điểm.

  Khi BTC / USD tiếp tục gắn cờ dưới 40.000 đô la, một lập luận cũ đã nổi lên – nhưng các nhà đầu tư lớn đang chống lại.

  Bloomberg: ETH “có thể sẽ vượt quá Bitcoin”


  Trong một bài báo vào ngày 31 tháng 5, Bloomberg trích dẫn nhiều nguồn tuyên bố rằng trong tương lai, Ether sẽ vượt qua Bitcoin để trở thành loại tiền điện tử được thế giới lựa chọn.

  Đồng altcoin lớn nhất “có thể sẽ vượt qua Bitcoin vào một thời điểm nào đó trong tương lai, vì Ethereum sẽ vượt trội hơn khi nói đến sự đổi mới và sự quan tâm của nhà phát triển”, Tegan Kline, đồng sáng lập công ty Blockchain Edge & Node, nói với ấn phẩm.

  Một giám đốc điều hành khác nói thêm rằng Ethereum có “câu chuyện tăng trưởng tốt hơn”.

  Lập luận này không còn mới và đã xuất hiện thường xuyên trong suốt sự tồn tại của Ethereum. Bản nâng cấp lớn gần đây của mạng Ethereum đã giữ cho hồ sơ của nó nổi lên và ETH đã vượt trội hơn Bitcoin trong năm qua và tạo thành xương sống của hiện tượng tài chính phi tập trung (DeFi).

  ETH / BTC, kéo dài liên tục giảm giá, đã đạt tỷ giá hối đoái cao nhất trong ba năm vào đầu tháng này.

  ETH cũng đã cố gắng duy trì mức tăng giá nhiều hơn so với Bitcoin trong những ngày gần đây. Như Cointelegraph đã báo cáo, một đường trung bình động chính vẫn còn nguyên đối với ETH / USD, trong khi BTC / USD đã không thể lấy lại “đường trên cát”.


  Druckenmiller so sánh Ethereum với MySpace


  Tuy nhiên, đối với tất cả hiệu suất ấn tượng của nó, tuyên bố rằng Ethereum sẽ thay thế Bitcoin ở vị trí hàng đầu là vô nghĩa, nhiều người tranh luận – và không chỉ những người ủng hộ Bitcoin trung thành.

  Trong một cuộc phỏng vấn với The Hustle vào tuần trước, nhà đầu tư tỷ phú Stanley Druckenmiller đã trở thành nhân vật phi kỹ thuật mới nhất loại bỏ những nghi ngờ về sức mạnh tồn tại của Bitcoin.

  Ông nói: “Tôi nghĩ BTC đã giành được cửa hàng trò chơi giá trị bởi vì nó là một thương hiệu, nó đã tồn tại được 13-14 năm và nó có nguồn cung hữu hạn.

  “Nó có phải là vàng không? Tôi không biết. Chắc chắn là bắt chước rất tốt nó trong một hoặc hai năm qua. “
  Đối với Druckenmiller, Ethereum đối với Bitcoin còn MySpace đối với Google.

  “Tôi nghi ngờ hơn một chút về việc liệu nó có thể giữ được vị trí của nó hay không. Nó gợi nhớ cho tôi một chút về MySpace trước khi có Facebook, ”anh tiếp tục.

  “Hoặc có thể ví von tốt hơn là Yahoo trước khi Google xuất hiện. Google không nhanh hơn Yahoo nhiều nhưng không cần thiết phải như vậy. Tất cả những gì nó cần là nhanh hơn một chút và phần còn lại là lịch sử ”.
  Những người khác từ lâu đã chỉ ra rằng về mặt kỹ thuật, Bitcoin và Ethereum có rất ít điểm chung. Nguồn cung hữu hạn của Bitcoin và khả năng chống lại các cuộc tấn công trong nhiều năm đặt nó vào một giải đấu khác với bất kỳ loại tiền điện tử nào khác và so sánh một loại khác với nó là một sự so sánh giữa táo và cam.

  “Tôi thường nghĩ rằng tất cả các loại tiền kỹ thuật số khác không thực sự cạnh tranh với Bitcoin và không có cách nào tương tự như Bitcoin,” Saifedean Ammous, tác giả của The Bitcoin Standard, nói với Unchained Podcast vào tháng 8 năm 2017.

  “Tôi nghĩ sự cạnh tranh thực sự của họ là, nếu tôi hào phóng, tôi sẽ nói Amazon Web Services và các loại nền tảng này”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất