More

  Dogecoin giảm 67% kể từ khi giá cao – Số liệu thống kê thị trường trong 12 tháng của Meme Token vẫn hiển thị BTC

  Tài sản tiền điện tử khét tiếng dogecoin đã có những ngày tốt đẹp hơn, khi đồng tiền kỹ thuật số này chạm mức cao nhất mọi thời đại (ATH) hai tháng trước ở mức 0,737 đô la mỗi đơn vị. Hôm nay, dogecoin giảm 67% kể từ ATH và hơn 30% trong ba tháng qua do sự quan tâm đến đồng xu meme con chó đang giảm dần.

  Lãi suất Dogecoin giảm, Giá trị của Meme-Token giảm 67% kể từ ATH


  Mối quan tâm trên toàn thế giới đối với DOGE đang giảm xuống, vì truy vấn tìm kiếm “dogecoin” trên Google Xu hướng (GT) đã trượt khỏi ATH được quan tâm. Dogecoin đã mất 79% khi đạt 100 điểm vào tuần thứ hai của tháng 5 xuống còn 21 điểm của tuần này.

  Dogecoin Sheds 67% Since Price High - Meme Token’s 12 Month Market Stats Still Outshined BTC
  Dữ liệu Google Xu hướng (GT) cho truy vấn tìm kiếm “dogecoin” vào ngày 25 tháng 6 năm 2021.

  Truy vấn tìm kiếm cho cụm từ “DOGE” trên toàn cầu cho thấy những phát hiện tương tự, vì sự quan tâm dường như đang giảm trên diện rộng. Ngày nay, các quốc gia quan tâm nhất tìm kiếm cụm từ “dogecoin” trên Google, theo dữ liệu của GT bao gồm Hoa Kỳ, Thổ Nhĩ Kỳ, Canada, Singapore và Hà Lan.

  Giá của Dogecoin đã giảm đáng kể trong tháng trước và trong suốt tuần. Ở mức 0,23 đô la mỗi đơn vị, DOGE giảm hơn 16% trong tuần trước và giảm 30% so với đô la Mỹ trong tháng trước.

  Dogecoin Sheds 67% Since Price High - Meme Token’s 12 Month Market Stats Still Outshined BTC

  Biểu đồ dogecoin (DOGE / USDT) một tuần qua bitcoinwisdom.io.


  Vốn hóa thị trường của Dogecoin đã rất lớn vào một thời điểm vào tháng 5 và nó đã chiếm ưu thế trên thị trường của bitcoin (BTC). Ngày nay, vốn hóa thị trường của dogecoin (DOGE) là khoảng 31 tỷ đô la. Vào chiều thứ Sáu, ngày 25 tháng 6, khối lượng giao dịch dogecoin là khoảng 5,3 tỷ đô la trong các giao dịch hoán đổi toàn cầu.

  Đồng xu được hoán đổi nhiều nhất với dogecoin hiện nay là tether (USDT), chiếm 73% các giao dịch hoán đổi DOGE hiện nay. Tiếp theo là BTC (6,29%), USD (6,23%), BUSD (4,85%) và lira Thổ Nhĩ Kỳ (TRY) với 3,79% tổng số giao dịch hoán đổi dogecoin vào thứ Sáu. Dogecoin chỉ giảm 7% vào thứ Sáu, ít hơn rất nhiều so với hầu hết các khoản lỗ theo tỷ lệ phần trăm tài sản tiền điện tử trong số tất cả hơn 9.000 đồng tiền.

  Elon’s Maxi Tweet được phân bổ cho Dogecoin tiết kiệm lỗ, số liệu thống kê 12 tháng cho thấy DOGE vẫn tăng 9,739%


  Một số báo cáo đã nói rằng dòng tweet “bitcoin maxi” gần đây của Elon Musk đã đẩy giá dogecoin lên cao hơn. Tuy nhiên, Musk đã không tweet về dogecoin, ít nhất là nhiều như trước khi xuất hiện Saturday Night Live (SNL).

  Mặc dù đã giảm 67% so với giá ATH, DOGE có nhiều cách để đạt được lợi nhuận dài hạn. So với USD, dogecoin vẫn tăng 335% trong ba tháng qua và 661% so với BTC trong cùng khung thời gian đó. Số liệu thống kê 12 tháng so với đồng đô la Mỹ cho thấy dogecoin vẫn tăng 9,739% cho đến nay.

  Các đồng tiền hàng đầu như bitcoin (BTC) và ethereum (ETH) chưa thấy mức tăng DOGE trong 12 tháng, nhưng với mức thấp nhất là 67% so với ATH của nó, một số chủ sở hữu dogecoin chắc chắn đang nắm giữ các túi nặng hơn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất