More

  DOGE và bất động sản: Elon Musk Thích thú trước sự mỉa mai về cách các thế hệ khác nhau đầu tư quỹ của họ

  Giám đốc điều hành của Tesla, Elon Musk, đã trả lời một meme mỉa mai về sự khác biệt giữa những người 30 tuổi hiện tại và cha mẹ của họ khi ở cùng độ tuổi đã đầu tư vào những thứ khác nhau – Dogecoin và ngôi nhà của chính họ.

  U.Today cung cấp cho bạn một bản đánh giá ngắn gọn về những tài sản mà thế hệ Z và thế hệ trẻ ưa thích và những tài sản nào trong số đó dành cho tiền điện tử thay vì bất động sản và các tài sản truyền thống khác.

  Gần 50% thế hệ Z và thế hệ trẻ nắm giữ tiền điện tử


  Theo một nghiên cứu, không chỉ có những người “bùng nổ” mới thích cổ phiếu và các tài sản truyền thống khác. Tuy nhiên, không giống như họ, thế hệ Z và thế hệ thiên niên kỷ có xu hướng đầu tư nhiều hơn vào các loại tài sản mới đã xuất hiện trong mười năm qua – tiền điện tử và những loại tiền dựa trên chúng.

  Tuy nhiên, các nhà đầu tư từ Thế hệ Z và nhóm millennial tin tưởng vào các tài sản ổn định truyền thống, tuy nhiên, khoảng 40% các nhà đầu tư từ 18 đến 40 tuổi nắm giữ các loại tiền kỹ thuật số.

  Trong số đó có 47% thuộc thế hệ Z và 39% thuộc thế hệ millennials. Họ cũng sử dụng mạng xã hội làm nguồn thông tin để đầu tư.

  Nhìn chung, cả hai nhóm đều thích sự kết hợp giữa tiền điện tử và cổ phiếu và các loại tài sản thông thường khác. Khoảng 40% trong số họ đặt cược vào cổ phiếu CNTT, 42% đầu tư vào cổ phiếu trong lĩnh vực tài chính và 38% vào lĩnh vực công nghệ cao / công nghệ mới nổi.

  Thế hệ Baby boomer, hiện đã gần về hưu, hầu như đầu tư toàn bộ vào cổ phiếu và bất động sản.

  8267_0


  Có nhiều nam giới nắm giữ tiền điện tử hơn phụ nữ không?


  Trong số tất cả những người trả lời của cuộc khảo sát được trích dẫn, ở độ tuổi từ 18 đến 40, tiền điện tử là loại tài sản phổ biến thứ ba. Tuy nhiên, đối với Gen Z, nó là thứ hai trên quy mô phổ biến.

  Bên cạnh đó, số lượng đàn ông nắm giữ tiền điện tử cao hơn phụ nữ – 46% so với 33%.

  “Các nhà đầu tư nam từ 18 đến 40 tuổi cũng có nhiều khả năng nắm giữ tiền điện tử hơn những người được hỏi là nữ – 46% nam giới cho biết nắm giữ loại tài sản đó so với chỉ 33% nữ giới”.

  Tuy nhiên, theo một cuộc khảo sát cũ hơn, khoảng 30% thế hệ trẻ thích giữ tiền mặt hơn là đầu tư vào cổ phiếu, bất động sản và trái phiếu. Tuy nhiên, việc các ngân hàng trung ương tích cực in tiền hiện nay có thể sẽ làm thay đổi quan điểm này.

  Elon Musk đặt cược vào DOGE meme-coin

  Elon Musk là người hâm mộ lớn nhất của Dogecoin, một meme crypto dành riêng cho giống chó Shiba Inu. Theo sau Musk, một nhóm người dùng tiền điện tử đã mua tiền điện tử này và theo dõi sự tăng giảm của nó.

  Trước đó, U.Today đã đưa tin về Glauber Contessoto, 33 tuổi, đã trở thành triệu phú USD nhờ đầu tư vào Dogecoin.

  Sau khi chứng kiến ​​khoản đầu tư 250.000 đô la của mình tăng lên hơn 2 triệu đô la, anh ta sau đó đã mất hơn một nửa sau khi Doge lao dốc từ mức cao nhất mọi thời đại là 075 đô la và số tiền trị giá 137.000 đô la của Doge đã bị mất chỉ trong một ngày.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất