More

  Dịch vụ phát trực tuyến âm nhạc của Jack Dorsey và Jay-Z có thể giới thiệu NFT

  Dịch vụ phát trực tuyến âm nhạc của Jack Dorsey và Jay-Z có thể cung cấp các hợp đồng thông minh và NFT để cung cấp cho các nghệ sĩ khi chúng ta đang đọc thêm tin tức mới nhất về tiền điện tử của chúng tôi ngày hôm nay.

  Nền tảng của Jack Dorsey và Jay-Z đã gợi ý về một tính năng mới và bây giờ Tidal có thể đang chú ý đến việc tích hợp với các hợp đồng thông minh và NFT. Phát biểu trong một hội nghị được tổ chức trên Twitter, bộ đôi đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giới thiệu một tính năng sẽ trao quyền cho các nghệ sĩ sử dụng nền tảng, trích dẫn NFT và hợp đồng thông minh là những công cụ phân tích mới có thể được sử dụng. Mặc dù Tidal đang tụt lại phía sau các dịch vụ phát trực tuyến âm nhạc hàng đầu, với doanh thu khổng lồ của nó thua Apple và Spotify, cả Jaz-Z và Jack Dorsey đều tin rằng họ có thể chiếm thị phần bằng cách sử dụng công nghệ blockchain để cung cấp các công cụ trao quyền cho các nghệ sĩ:

  “Điều thực sự khiến tôi kinh ngạc là mức độ yếu của một số bộ công cụ đối với các nghệ sĩ, với phân tích và dữ liệu, để hiểu họ đang làm gì và giúp họ đưa ra quyết định của mình, đặc biệt là xem xét các nguồn doanh thu khác như hàng hóa, lưu diễn và NFT. Chúng tôi muốn mở ra tất cả các công cụ thông tin và đơn giản hóa nó cho bất kỳ ai – bất kỳ ai cũng có thể truy cập vào nền tảng và sáng tạo ”.

  Jack Dorsey Plans, twitter, nft, donation, african


  Dorsey đã thảo luận về tiềm năng mạnh mẽ của việc bổ sung các dòng doanh thu như NFT với Square và Twitter và tuyên bố rằng bất cứ điều gì có thể giúp các nghệ sĩ được hiển thị nhiều hơn, đều được đưa ra thảo luận:

  “Tinh thần của những gì NFT thể hiện, tinh thần chỉ cần nhìn nhận một cách có phê bình về cách các nghệ sĩ được đền bù và để chứng minh điều đó, là điều mà chúng tôi muốn dành nhiều thời gian và tập trung vào tương lai.”

  Jay-Z đã thảo luận về khả năng của các hợp đồng thông minh để cho phép các nghệ sĩ tự chủ hơn nữa về tài chính và cho biết:

  “Có rất nhiều cách sáng tạo mà bạn có thể tham gia và để những người khác tham gia. Và nó được ghi lại ở đó, vì vậy nó rất minh bạch, không ẩn sau bất kỳ lời nói hoa mỹ nào, và luật sư, v.v. Với các blockchain này và các hợp đồng thông minh này, bạn có thể viết hợp đồng ngay hôm nay để nói rằng, bất kỳ giao dịch mua bán nào xảy ra, tôi muốn nhận được 10% hoặc 30%. Hoặc bạn có thể viết ra: 50% cho lần đầu tiên, 40% cho lần tiếp theo. ”

  Square Has No Plans, btc, ahuja, bitcoin

  Square đã mua lại 300 triệu USD cổ phần sở hữu đa số trong Tidal vào tháng 3. Như một phần của thỏa thuận, Tidal vẫn hoạt động như một doanh nghiệp độc lập tại Square với các cổ đông hiện hữu vẫn là các bên liên quan. Nền tảng này đã được mua bởi Jay-Z và các nghệ sĩ khác như Beyonce và Kanye West vào năm 2015. Jay-Z phục vụ trong ban giám đốc của Square và vẫn là một bên liên quan trong Tidal. Jay-Z hiện đang tranh chấp pháp lý với người đồng sáng lập Hãng đĩa Roc-A-Fella, Damon Dash, người đã cố gắng đấu giá NFT để hiển thị phiên bản mã hóa của album đầu tiên mà nghệ sĩ có cùng với các quyền đối với bản quyền của album.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất