More

  D’CENT công bố XinFin là tài khoản mặc định mới trong ứng dụng

  Vào thứ Hai, D’CENT, một ứng dụng ví tiền điện tử, đã thông báo XinFin hiện đã được thêm vào danh sách tài khoản mặc định của họ cùng với BTC, ETH, v.v. D’CENT đã chia sẻ tin vui với các thành viên cộng đồng XinFin trong một tweet.

  Ví D’CENT cho phép bạn lưu trữ an toàn tiền điện tử của mình và truy cập thuận tiện vào các dịch vụ dựa trên blockchain như DeFi và quản lý vật phẩm trò chơi. Có rất nhiều đồng tiền được hỗ trợ như BTC, ETH, ERC20, XRC20, RSK, XRP, v.v.

  Trong khi đó, Mạng XinFin là một giao thức blockchain hỗn hợp mã nguồn mở chuyên về mã hóa cho tài chính phi tập trung trong thế giới thực. Ngoài ra, đã có rất nhiều tích hợp mà XinFin đang phát triển. Travala.com, một trong những nền tảng đặt vé du lịch hàng đầu thế giới, gần đây đã thêm XDC làm phương thức thanh toán.

  Trong một tweet gần đây, tên người dùng @cybershwoo thậm chí còn tóm tắt tất cả những thành tựu mà XinFin đã đạt được cho năm 2021.

  Mã thông báo mạng chính XinFin tạo cơ hội sử dụng các trường hợp sử dụng trong thế giới thực như TradeFinex.org. Nó giúp các doanh nghiệp hoặc tổ chức vừa và nhỏ bắt nguồn các yêu cầu tài chính của riêng họ theo cách thức kỹ thuật số, có cấu trúc. Hơn nữa, các sàn giao dịch hàng đầu để giao dịch trong Mạng XinFin hiện là HitBTC, Changelly PRO, WBF Exchange, KuCoin, Liquid, Indodax và Bitfinex.

  Hiện tại, giá của XinFin Network hôm nay là $ 0,055487 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 3,516,316 USD theo coinmarketcap. Hơn nữa, XDC giảm 0,60% trong 24 giờ qua.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất