More

  David Marcus của Facebook: Cuộc khủng hoảng khai thác Bitcoin của Trung Quốc ‘Sự phát triển tuyệt vời’ cho BTC

  David Marcus, người đứng đầu Facebook Financial (F2), người phụ trách dự án tiền điện tử Diem, trước đây là Libra, tin rằng việc chính phủ Trung Quốc ngăn chặn hoạt động khai thác bitcoin là “một bước phát triển tuyệt vời” đối với tiền điện tử. Nhiều người trong không gian tiền điện tử đồng ý với anh ấy.

  Giám đốc điều hành của Facebook tin rằng sự cố khai thác Bitcoin của Trung Quốc là một sự phát triển tốt


  David Marcus, người đứng đầu F2 (Facebook Financial), đã chia sẻ quan điểm của mình về việc chính phủ Trung Quốc đàn áp hoạt động khai thác bitcoin. F2 bao gồm Facebook Pay, Novi và tất cả các nỗ lực thanh toán và dịch vụ tài chính của gã khổng lồ truyền thông xã hội. Marcus cũng là người đồng sáng tạo và thành viên hội đồng quản trị của dự án tiền điện tử Diem, trước đây là Libra.

  Anh ấy đã tweet hôm thứ Hai: “Làm thế nào mà nhiều sức mạnh khai thác bitcoin hơn chuyển đến Hoa Kỳ và phương Tây lại là một điều tồi tệ? IMO Trung Quốc ngăn chặn hoạt động khai thác là một sự phát triển tuyệt vời đối với BTC. ”

  Nhiều người đồng tình với Marcus, chia sẻ ý kiến ​​của họ trên Twitter. Một số người trong số họ đồng ý rằng động thái này có vẻ giảm giá trong ngắn hạn nhưng tốt cho bitcoin về lâu dài.

  Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Luno, Marcus Swanepoel, nhận xét: “Mô hình quen thuộc đối với bất kỳ thứ gì Bitcoin: 1 vấn đề tiềm ẩn được xác định (AML, mở rộng quy mô, mức độ tập trung của thợ đào Trung Quốc, v.v.), 2 giải pháp được tạo ra (Chainalysis, làm sáng, cấm khai thác ở Trung Quốc), 3 rủi ro giảm nhẹ được hiểu không chính xác là tăng rủi ro, 4 xu cuối cùng giảm xuống = [Biểu tượng cảm xúc tên lửa]. ”

  Sharan Nair, giám đốc kinh doanh của sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ Coinswitch Kuber, cho biết:

  Tôi hoàn toàn thích cách mọi động thái được cho là để hạ giá bitcoin thực sự hoạt động có lợi cho nó. Có lẽ điều gì không giết chết bạn khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn chưa bao giờ chân thật hơn thế.

  Sau khi chính phủ Trung Quốc đóng cửa các trang trại khai thác bitcoin, các công ty khai thác được cho là đã chuyển hoạt động của họ ra khỏi Trung Quốc. Đối tác của Castle Island Ventures, Nic Carter, được CNBC trích dẫn cho biết:

  Các thợ đào hoặc thợ đào Trung Quốc sống ở Trung Quốc đang tìm đến Trung Á, Đông Âu, Hoa Kỳ và Bắc Âu… Mọi công ty khai thác phương Tây mà tôi biết đều có điện thoại của họ đổ chuông.

  Brandon Arvanaghi, một kỹ sư khai thác bitcoin và cựu kỹ sư bảo mật Gemini, cho biết: “Bạn sẽ thấy một sự thay đổi mạnh mẽ trong vài tháng tới”. Ông nói thêm rằng Texas có thể là một trong những tiểu bang của Hoa Kỳ nơi các thợ đào bitcoin sẽ chuyển đến. “Chúng tôi có các thống đốc như Greg Abbott ở Texas, những người đang thúc đẩy khai thác. Nó sẽ trở thành một ngành công nghiệp thực sự ở Hoa Kỳ, điều này sẽ không thể tin được, ”ông nói.

  Florida là một tiểu bang khác của Hoa Kỳ có thể thu hút những người khai thác tiền điện tử. Thị trưởng Miami, Francis Suarez đang cố gắng thu hút những người khai thác đến thành phố của mình, nơi mà ông đặt mục tiêu xây dựng thành một trung tâm bitcoin. Lưu ý rằng Florida có rất nhiều năng lượng hạt nhân, thị trưởng ủng hộ bitcoin tuyên bố, “Thực tế là chúng tôi có năng lượng hạt nhân có nghĩa là nó là loại năng lượng rất rẻ.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất