More

  Dapper Labs tiết lộ Stablecoin mới được mệnh danh là FUSD

  FUSD là stablecoin đầu tiên được hỗ trợ bởi fiat và mã thông báo giống ERC-20 trên chuỗi khối Flow.

  Dapper Labs Inc, người tạo ra blockchain Flow, đã công bố một stablecoin mới trong quan hệ đối tác với nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tài chính Prime Trust. Đồng ổn định, được đặt tên là FUSD, sẽ cho phép các công ty không thuộc Dapper Labs xây dựng trên chuỗi khối Flow cung cấp cho người dùng của họ một kỹ thuật thanh toán không biến động cho các bộ sưu tập kỹ thuật số.

  Chức năng của FUSD tương tự như những người anh em của nó – Gemini’s GUSD và Circle’s USDC. Do đó, nó sẽ là một stablecoin 1: 1 được gắn với đô la Mỹ được gửi tại Prime Trust.
  Giám đốc điều hành Dapper Labs Roham Gharegozlou cho biết FUSD là stablecoin đầu tiên được hỗ trợ bởi fiat và mã thông báo giống ERC-20 trên chuỗi khối Flow. NBA Top Shot, sản phẩm chủ lực của công ty trò chơi, đã và đang sử dụng tích hợp USDC.

  Gharegozlou cũng lưu ý rằng FUSD sẽ được cung cấp bởi Thư viện khách hàng luồng (FCL), một công cụ mới được tạo ra để phát triển mạng nhanh hơn. “FCL mở ra khả năng của bất kỳ ai tạo mã thông báo kiểu ERC-20 của họ trên Flow,” ông nói và gọi công cụ này là Flow tương đương với Web 3.

  Dapper Labs và FUSD Stablecoin


  Nhà phát triển trò chơi CryptoKitties đang nỗ lực hướng tới sự phát triển của các stablecoin khác trên chuỗi khối Flow, bao gồm cả tiền điện tử ETH gốc Flow. Stablecoin sẽ cho phép người dùng thanh toán cho các sản phẩm kỹ thuật số ở dạng mã thông báo trong khi các nhà phát triển thu thập khoản thanh toán đó bằng mã thông báo ưa thích của họ, trong một giao dịch duy nhất. Dapper Labs cũng hứa hẹn sẽ đơn giản hóa việc thanh toán tiền điện tử theo cách giống như Stripe.

  Được biết, hầu hết những người tạo ứng dụng bên thứ ba đã và đang chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử FLOW. Điều này mặc dù nó không có sẵn trong các nền tảng trao đổi tiền điện tử của quốc gia họ. Tại thời điểm viết bài, FLOW đang giao dịch ở mức 12,42 đô la, giảm 1,7% trong 24 giờ qua.

  Gharegozlou tiếp tục giải thích rằng nhiều mã thông báo hơn là rất quan trọng vì các phương thức thanh toán không lưu giữ yêu cầu mã thông báo có sẵn trên cùng một chuỗi khối với khoản thanh toán. Hơn nữa, hệ thống không giám sát đảm bảo rằng tài sản của người dùng vẫn nằm trong tầm kiểm soát của họ cho đến khi người dùng giao dịch hoặc sử dụng chúng để thanh toán. Khía cạnh này bảo vệ họ khỏi các rủi ro của bên thứ ba và do đó, là một phần quan trọng của blockchain.

  Mặc dù có vô số tùy chọn tồn tại trên các blockchain khác, Dapper Labs vẫn nhằm cung cấp kỹ thuật thanh toán cho các nhà phát triển hiện tại. Hơn thế nữa, FUSD được tạo ra để tạo điều kiện thuận lợi cho hệ sinh thái FLOW thay vì trở thành đối thủ cạnh tranh với USDC và USDT.

  Công ty báo cáo rằng các khoản thanh toán hiện có thể được thực hiện thông qua ứng dụng Ramp đã sẵn sàng cung cấp fiat trên đường dốc. Dịch vụ sẽ dễ dàng có sẵn cho người dùng ở Hoa Kỳ và Canada. Các kế hoạch cũng đang được tiến hành để MoonPay tham gia nhóm.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất