More

  Đằng sau ý tưởng: Enable

  Đại dịch COVID-19 và làm việc từ xa chỉ thúc đẩy nhu cầu số hóa tài chính và các chức năng mua sắm, những người chủ yếu tính toán, tích lũy, phân bổ khoản giảm giá và đàm phán các thỏa thuận thương mại của họ với các nhà cung cấp. Trước đây, việc dựa vào các công cụ thủ công dẫn đến nhiều lỗi và tính toán sai dẫn đến 4% doanh thu giảm giá tiềm năng sẽ không có người nhận. Bằng cách giúp các bộ phận này tự động hóa quy trình quản lý chiết khấu, họ có thể tối đa hóa hiệu suất của các giao dịch B2B đồng thời cải thiện tính minh bạch tài chính và hiệu quả hoạt động.
  Sau khi bắt đầu phát triển phần mềm ở tuổi 16, Andrew Butt đồng sáng lập nền tảng quản lý giảm giá Enable vào năm 2016 và hiện là Giám đốc điều hành. Ông đang đi tiên phong trong một danh mục / lớp phần mềm mới để giúp chủ yếu các nhà phân phối và nhà sản xuất thành công với việc quản lý chiết khấu theo cách cho phép họ phục vụ khách hàng tốt hơn đồng thời tăng tốc tăng trưởng lợi nhuận.


  Phản ứng của công ty truyền thống đối với các đổi mới công nghệ tài chính trên toàn quốc là gì?

  Có hơn 1 nghìn tỷ USD tiền hoàn lại B2B ở Bắc Mỹ và Châu Âu với phần lớn được quản lý kém trong bảng tính hoặc các hệ thống khác nhau. Chúng tôi đang phá vỡ và thay đổi không gian cổ kính này với một nhóm các chuyên gia trong ngành và với sự hỗ trợ của những người giỏi nhất của Thung lũng Silicon.

  Chúng tôi là công ty SaaS duy nhất chỉ tập trung vào các giao dịch B2B và giảm giá, tạo ra phần mềm mà mọi nhà phân phối, nhà sản xuất và nhà bán lẻ đều có thể truy cập, giá cả phải chăng và có thể sử dụng được. Chúng tôi phục vụ hầu như mọi cơ chế thỏa thuận có thể hình dung được tồn tại – sản phẩm cụ thể, vị trí cụ thể, khoảng thời gian xác định, cấp, đơn vị đo lường khác nhau, v.v. Các tổ chức này phải chuyển sang sử dụng công nghệ để thúc đẩy hoạt động tài chính, tăng hiệu quả hoạt động và giảm thiểu rủi ro kinh doanh.

  Điều này đã thay đổi như thế nào trong vài năm qua?

  Trong những năm qua, chúng tôi đã thấy các nhà phân phối, nhà sản xuất và nhà bán lẻ từ Anh và Mỹ có tỷ trọng doanh thu lớn đến từ các khoản giảm giá và giao dịch B2B, càng đặt tầm quan trọng lớn hơn cho họ. Tuy nhiên, khi những điều này trở nên phức tạp hơn, họ bắt đầu nhận ra rằng họ không thể quản lý chúng theo cách thủ công nữa hoặc dựa vào dữ liệu chính xác từ các đối tác thương mại của họ.

  Có điều gì đã tạo ra văn hóa thay đổi bên trong công ty không?

  Đại dịch COVID-19 mang theo những cải tiến về cấu trúc và các nhóm của chúng tôi trên khắp Vương quốc Anh và Hoa Kỳ đã chuyển sang môi trường làm việc từ xa. Với việc chúng tôi có thể thích nghi nhanh chóng với việc làm việc tại nhà và vẫn phát triển theo cấp số nhân, chúng tôi hiện đang xem xét chính sách làm việc tại nhà cho tất cả nhân viên.

  Chúng tôi đã hợp nhất các dịch vụ khách hàng và đội ngũ thành công của khách hàng vì chúng tôi coi trọng khả năng tiếp cận khách hàng với mức ma sát tối thiểu, đảm bảo khách hàng nhận được giá trị từ sản phẩm của chúng tôi và đáp ứng mục tiêu của họ. Đội ngũ mới này tập trung vào làm việc theo nhóm, chuyên môn về sản phẩm và tốc độ, với trọng tâm là khách hàng. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể đơn giản hóa các quy trình của mình và đạt được mối quan hệ làm việc chặt chẽ hơn giữa Người quản lý thành công của khách hàng và Nhà phân tích triển khai.

  Những ý tưởng fintech nào đã được thực hiện?

  Tại Enable, chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình mọi lúc, mọi nơi, theo tiêu chuẩn cao nhất quán. Các công cụ và quy trình nội bộ của chúng tôi cũng như lắng nghe khách hàng và giải quyết bất kỳ vấn đề nào của họ, đảm bảo Enable luôn đạt được thời gian phản hồi hỗ trợ tuyệt vời và phản hồi rất tích cực của khách hàng. Độ tin cậy của các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi có thể duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng, nhờ sự tin tưởng của họ vào sản phẩm của chúng tôi.

  Nền tảng quản lý giảm giá của chúng tôi cũng dựa trên nền tảng đám mây 100% vì chúng tôi sử dụng Microsoft Azure để lưu trữ các ứng dụng của mình. Chúng tôi đảm bảo sử dụng nhiều loại tài nguyên mà Microsoft Azure cung cấp để chúng tôi có thể tiếp tục cải thiện chất lượng và hiệu suất của các ứng dụng của mình. Để cung cấp và duy trì tiêu chuẩn cho sản phẩm của mình, chúng tôi yêu cầu các giải pháp của mình phải tự động hóa và tích hợp liền mạch với nhau và một trong những cách chúng tôi đạt được điều này là sử dụng Azure Functions.

  Những lợi ích này đã mang lại là gì ?:

  Ở trên đám mây có nghĩa là phần mềm của chúng tôi có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi và có cách tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm đã cho phép chúng tôi xây dựng các mối quan hệ, học hỏi từ họ và thực sự hiểu họ cần gì từ sản phẩm của chúng tôi. Khách hàng của chúng tôi tin tưởng rằng họ đang ở trong tay tốt, với các nhân viên có khả năng hiểu các vấn đề phức tạp và nhận ra cách phần mềm có thể được sử dụng để giải quyết chúng. Chất lượng của những gì chúng tôi sản xuất, cách chúng tôi tương tác với khách hàng, đội ngũ nhân viên, văn hóa và môi trường là những trụ cột của Enable.

  Bạn có thấy bất kỳ thách thức ngành nào khác ở phía trước không?

  Thế giới đang thay đổi với tốc độ nhanh và ngay cả khi khách hàng và nhà cung cấp có vẻ hài lòng với quy trình hiện tại của họ, họ sẽ bị tụt hậu. Đám mây đã qua khỏi điểm không thể tránh khỏi bây giờ. Tôi thỉnh thoảng gặp những người mà vào năm 2021 vẫn không tin tưởng vào việc có dữ liệu của họ trên đám mây. Đây là một thế giới quan cũ và những người cũng như doanh nghiệp này sẽ chết nếu họ không nắm lấy đám mây và tiến lên phía trước.

  Những thách thức này có thể được hỗ trợ bởi fintech?

  Chắc chắn rồi! Chúng tôi đã phát triển phần mềm để làm cho các khoản giảm giá và giao dịch B2B có thể truy cập hơn bao giờ hết, vì vậy bạn có thể chiết xuất giá trị nhất từ ​​chúng.

  Suy nghĩ cuối cùng…

  Tầm nhìn của chúng tôi là dân chủ hóa nền kinh tế thỏa thuận thông qua các giao dịch thông minh kết nối mọi mối quan hệ thương mại. Chúng tôi đang định hình lại cách các giao dịch B2B được triển khai, quản lý và đo lường để giúp cả hai bên trong mối quan hệ giao dịch thành công. Hiệu suất được cải thiện khi các mục tiêu và khuyến khích được truyền đạt, đo lường và có ý nghĩa đối với cả hai bên. Lĩnh vực bán lẻ đi tiên phong trong kế hoạch kinh doanh chung, tạo ra sự hiểu biết chung giữa nhà cung cấp và siêu thị về thành công trông như thế nào. Chúng tôi cũng muốn thấy điều này phát triển ở các thị trường khác, thúc đẩy thành công trên hàng triệu mối quan hệ giao dịch B2B.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất