More

  Cryptospace với JustSwap Pancakeswap Quickswap Secretswap Sushiswap và hơn thế nữa

  MedUSA Thể hiện: Hệ sinh thái Tron không có nhiều dự án cộng đồng, JustSwap là một sàn giao dịch với sự quản lý tập trung (gần như toàn bộ hệ sinh thái, hãy thoát ra khỏi đó).

  Mdex có tokenomics khá tốt (quá nhiều so với imo), nhưng có công nghệ gần như tương tự như các DEX khác.

  Giao thức Orion là một công cụ tổng hợp thanh khoản DEX (dưới dạng 1 inch), tính phí bổ sung khi bạn giao dịch ở đó, nó đang triển khai trên các chuỗi khác nhau để tạo ảo giác có quyền truy cập vào tất cả thanh khoản. Tôi thừa nhận chức năng đặt hàng là tốt.

  Pancakeswap là DEX thành công nhất trong BSC, họ đã thêm những thứ như xổ số, đội, sự kiện, IDO và tương lai. Có thể một đợt fork khác đối với V3 có thể tạo ra các mã thông báo thú vị, trong khi đó, tôi không thích nhóm tuyên bố đốt các mã thông báo chưa bao giờ được lưu hành.

  Pangolin rất phổ biến trong hệ sinh thái Avalanche, mã thông báo có sự phân phối công bằng nhưng có lẽ sẽ cần một nhánh của giao thức để mang lại cho mã thông báo PNG nhiều tiện ích hơn.

  Quickswap là một trong những DEX được sử dụng nhiều nhất trong Polygon (Ethereum L2), với sự phân phối công bằng nhưng mã thông báo NHANH chỉ cần thiết để thanh toán cho các nhà phân phối và mục đích quản trị.

  Raydium là DEX được sử dụng nhiều nhất trong mạng Solana (hơn cả Serum) và có hệ thống sổ đặt hàng đẹp. W / e, việc phân phối mã thông báo RAY dường như không đủ công bằng đối với tôi.

  SecretSwap rõ ràng là một bản sao của giao thức Uniswap V1, dù sao thì cũng cần phải có một fork nếu người dùng muốn mã thông báo SEFI có một tiện ích trong DEX. Có thể nhóm chỉ muốn làm theo các bước Uniswap với việc bổ sung Quyền riêng tư.

  SushiSwap có lẽ là fork nổi tiếng nhất của Uniswap, họ đã thêm tiện ích vào mã thông báo SUSHI và bây giờ họ có thêm các tính năng như hoạt động cho vay và đòn bẩy. Người dùng Fantom dường như thích SushiSwap hơn cho các giao dịch của họ (hiện tại).

  Uniswap hiện đã có phiên bản thứ 3 của giao thức, bổ sung thêm các tính năng thú vị mới, nhưng nhiều người dùng vẫn thích giao thức V2 và tính thanh khoản bị chia cắt, có thể Ethereum 2 với PoS có thể khắc phục vấn đề này bằng cách bổ sung các hợp đồng thông minh có thể phân loại (một số năm).

  WaultSwap đang trở nên phổ biến ở BSC và Polygon (điều này thật điên rồ vì rất lạm phát), chỉ 10% phí hoán đổi được sử dụng để mua lại Wex và đốt nó, điều này khá vô ích với việc phát hành mã thông báo đó, có thể là một nhánh của giao thức có thể giúp.

  ZKSwap nằm trên DEX được sử dụng nhiều nhất cho các bản sao ZK (một giải pháp Ethereum L2 khác), khá giống với các bản sao Uniswap khác ngoài kia, điều này dường như mang lại sự phổ biến cho cộng đồng Ethereum.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất