More

  Crypto Tolkien về khử đô la hoá và là một thứ khác BTC, ETH, LTC, XMR, ADA và những người khác

  Crypto Tolkien, nhà đầu tư Crypto được bày tỏ gần đây, quá trình khử đô la đang xảy ra trong thời gian thực. Trên sân khấu toàn cầu, nhiều quốc gia đang di chuyển khỏi USD vì nhiều lý do chính trị và kinh tế. Điều này để lại một lỗ mở cho một cái gì đó khác để có được chỗ đứng.

  Chúng ta còn tự hỏi là một thứ khác một tiền điện tử như BTC, ETH, LTC, XMR, ADA và những người khác.

  Ông cũng chỉ về cách các ngân hàng trung ương cũng giữ vàng trong trữ lượng lớn, vì lý do tương tự với USD. Nó hoạt động như một ‘bảo lãnh’ của khoản nợ, và có thể giúp củng cố tình hình tài chính của một quốc gia. Cựu chủ tịch Fed Ben Bernanke nổi tiếng nói rằng các ngân hàng trung ương giữ vàng vì “truyền thống”.

  Có hơn 33.200 tấn vàng do các quốc gia tổ chức và các cơ quan quốc tế. Trong những năm gần đây, nhiều quốc gia đã tăng dự trữ vàng khi họ rời khỏi USD sớm, việc di chuyển khỏi USD sẽ hướng tới việc giữ Bitcoin.

  Các nhà lãnh đạo của các quốc gia đều công khai và bày tỏ sự quan tâm rất lớn trong Bitcoin. El Salvador gần đây đã thông qua một hóa đơn chính thức hóa Bitcoin làm đấu thầu pháp lý. Đây là bước đầu tiên hướng tới hợp pháp hóa BTC, và điều này có thể dẫn đến các quốc gia cuối cùng giữ nó như một dự trữ.

  Các quốc gia Mỹ Latinh khác cũng có các quan chức công cộng bày tỏ sự quan tâm và hỗ trợ cho Bitcoin, bao gồm các quan chức chính phủ từ Mexico, Panama, Colombia, Ecuador, Brazil, Paraguay và Argentina.

  Không có dấu hiệu cho thấy máy in tiền sẽ bị tắt. Như vậy, nhận con nuôi Bitcoin và Crypto sẽ chỉ tăng lên. Trên thực tế, Bitcoin thậm chí còn được các quốc gia thông qua. Bây giờ, như một đấu thầu pháp lý, và có lẽ sớm như một tài sản dự trữ tương tự như vàng.

  Những người bị lạm phát tồi tệ nhất là những người không có tài sản như cổ phiếu, nhà ở hoặc vàng. Lạm phát gây hại cho công việc và tầng lớp trung lưu nhất, vì họ không thể nhận được nhiều hơn 0,2% tiền lãi cho tiết kiệm. BTC cung cấp một cách để bảo vệ quyền lực mua được thổi phồng.

  Những người thông minh bao gồm Satoshi Nakamoto nhận ra rằng lạm phát đã gây hại cho nhiều người trên khắp thế giới và với các chính sách mới được Fed thực hiện, nó sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn. Như vậy, Bitcoin được tạo ra vào năm 2009 như một cách để phòng ngừa việc tạo ra tiền vô hạn.

  Những gì đã xảy ra kể từ đó là giá cả tăng của tài sản: nhà ở, cổ phiếu, vàng. Về cơ bản, nếu bạn muốn theo kịp hoặc đánh bại lạm phát, bạn cần phải mua và giữ tài sản. Nếu không, bạn sẽ chỉ có rất ít cơ hội chỉ dựa vào tiền lương của mình.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất