More

  Crypto.Com và đối tác công thức 1 cho loạt nước rút F1

  Crypto.com tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực tài trợ đua xe sau khi được Công thức 1 công bố là đối tác đầu tiên của Sprint Series 2021 mới. Là một phần của thỏa thuận, Crypto.com sẽ có mặt ở tất cả các cuộc đua trong phần còn lại của mùa giải.

  Crypto.com sẽ bắt đầu tài trợ với cuộc đua đầu tiên của mùa giải được tổ chức tại Silverstone vào ngày 17 tháng 7 cho Giải đua xe công thức 1 Pirelli British Grand Prix.

  Một tuyên bố từ F1 cho biết:

  “Ngoài việc xây dựng nền tảng tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới và ứng dụng hàng đầu trong cả App Store và Google Play, Thẻ Visa Crypto.com là thẻ tiền điện tử phổ biến nhất thế giới hiện có ở hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới. Hợp tác với Công thức 1 sẽ đảm bảo Crypto.com tiếp tục nâng cao nhận thức về thương hiệu của họ trên trường quốc tế. ”

  Thỏa thuận tài trợ mới nhất này cho Crypto.com được đưa ra không lâu sau một mối quan hệ đối tác F1 khác, được ký kết với đội Aston Martin F1, một thỏa thuận kéo dài nhiều năm cho mỗi bên để tận dụng cơ sở người hâm mộ / khách hàng của nhau và các hợp lực khác.

  Đối với hợp đồng tài trợ hiện tại, tuyên bố F1 tiếp tục:

  “Khi F1 tiếp tục khám phá những cách thức mới để người hâm mộ tham gia và đắm chìm hơn vào môn thể thao này, Crypto.com cũng sẽ trở thành Nhà tài trợ tiền điện tử chính thức và Đối tác NFT của F1. Phản ánh phương pháp tiếp cận người hâm mộ là trên hết mà F1 đã áp dụng để tương tác với khán giả mới , Crypto.com nhằm mục đích dân chủ hóa thế giới tiền điện tử cho người hâm mộ, thông qua giáo dục và kinh nghiệm trong quan hệ đối tác mới. Crypto.com cũng sẽ trao một giải thưởng hoàn toàn mới, sẽ được công bố trước Grand Prix Bỉ.

  Phù hợp với kế hoạch bền vững để F1 trở thành Net Zero Carbon như một môn thể thao vào năm 2030, Crypto.com đã công bố một cam kết đầy tham vọng vào tháng 5 năm 2021 để trở thành tiêu cực carbon trong vòng 18 tháng, cung cấp cho ngành một con đường và một mô hình cho ‘tiền điện tử sạch’. ”

  Đối với Crypto.com, Kris Marszalek, đồng sáng lập và giám đốc điều hành, đã tuyên bố:

  “Chúng tôi vô cùng tự hào là nhà tài trợ tiền điện tử đầu tiên của Công thức 1, tham gia vào một tập hợp các thương hiệu uy tín ủng hộ một môn thể thao với công nghệ và sự đổi mới làm cốt lõi của nó.

  Chúng tôi mong đợi nhiều năm đổi mới cùng nhau, và sẽ bắt đầu tại Grand Prix Bỉ, nơi chúng tôi sẽ trao một giải thưởng hoàn toàn mới. Chúng tôi cũng rất vui mừng được hợp tác với F1 trong việc phát triển các NFT độc quyền, kết nối người hâm mộ với môn thể thao này theo những cách mới và sáng tạo. ”

  Các giao dịch tài trợ giữa thế giới tiền điện tử và đua xe có vẻ như đôi bên cùng có lợi vì cả hai lĩnh vực này đều có sức hấp dẫn nhanh chóng và thú vị. Người ta hy vọng rằng việc tiếp xúc với cơ sở người hâm mộ lớn như vậy trong F1 sẽ vượt trội hơn so với Crypto.com đã tài trợ cho các sự kiện như vậy.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất