More

  Crediverso chuẩn bị nền tảng tài chính cá nhân cho cộng đồng người Tây Ban Nha tại Hoa Kỳ

  Crediverso, một công ty khởi nghiệp xây dựng nền tảng tài chính cá nhân cho cộng đồng người gốc Tây Ban Nha ở Mỹ, đã huy động được 3,1 triệu USD tiền tài trợ hạt giống.

  Bessemer Venture Partners, Act One Ventures, Point 72 Ventures và Clocktower Ventures đã tham gia vòng đàm phán cho Crediverso, công ty đang nhắm mục tiêu đến 62 triệu người gốc Tây Ban Nha ở Mỹ – nhiều trong số đó có ngân hàng thấp.

  Được thiết lập để ra mắt vào mùa hè này, nền tảng sẽ cung cấp séc tín dụng bằng tiếng Tây Ban Nha và một công cụ so sánh song ngữ cho một loạt các sản phẩm tài chính, bao gồm cả chuyển tiền chuyển tiền.

  Carlos Hernandez, Giám đốc điều hành, Crediverso cho biết: “Các cá nhân có thể bị tính phí gửi tiền lên tới 15-20% mỗi lần họ giao dịch. “Chúng tôi trao quyền cho người tiêu dùng so sánh các lựa chọn giữa tất cả các nhà cung cấp để họ có thể tìm được mức giá rẻ hơn và gửi nhiều tiền hơn về cho gia đình sống ở nước ngoài.”

  Nền tảng này cũng sẽ cung cấp một diễn đàn trực tiếp được kiểm duyệt bởi các cố vấn chuyên gia nói tiếng Tây Ban Nha, nơi người dùng có thể đặt câu hỏi về tiền của họ cho các chuyên gia tài chính cá nhân và những người nổi tiếng trong cộng đồng người Tây Ban Nha.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất