More

  Craig Wright đã thắng kiện, Bitcoin.org để xóa báo cáo chính thức về BTC

  Craig Wright đã thắng trong vụ kiện pháp lý chống lại Cobra và giờ đây, các trang web BTC mang tính biểu tượng nhất đã phải ngừng lưu trữ báo cáo chính thức về bitcoin khi chúng ta đang đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất ngày hôm nay.

  Craig Wright là người đàn ông tự xưng là Satoshi Nakamoto. Giờ đây, Craig Wright đã thắng trong vụ tranh chấp pháp lý liên quan đến bản quyền của whitepaper của BTC. Theo báo cáo từ Ontier LLP, công ty luật đại diện cho Wright với tư cách là nhà khoa học chuỗi đã được trao một phán quyết mặc định trong hành động vi phạm bản quyền của anh ấy đối với Cobra. Craig Wright yêu cầu xóa báo cáo chính thức về Bitcoin khỏi Bitcoin.org và Bitcoincore.org nhưng ban đầu, báo cáo đầu tiên đã từ chối vì vậy Craig Wright đã đưa ra một tranh chấp pháp lý chống lại nó. Trong phiên điều trần, Cobra đã phải tiết lộ danh tính của mình trong khi anh ta coi trọng nó vô cùng, hơn cả một chiến thắng cuối cùng trong cuộc tranh chấp và vì vậy đã chọn từ bỏ quyền tự bào chữa hoặc đưa ra lập luận trước thẩm phán. Việc bỏ phiếu trắng này khiến Wright mặc định khá dễ dàng giành chiến thắng.

  bitcoin whitepaper


  Cộng sự cấp cao tại Ontier LLP Simon Cohen, cùng với một thành viên của nhóm pháp lý đã tư vấn cho Wright về hành động này cho biết:

  “Đây là một bước phát triển quan trọng trong nhiệm vụ của Tiến sĩ Wright để có được sự chứng minh của pháp luật về bản quyền của mình trong Sách trắng của mình. Mặc dù anh ấy đã mặc định giành chiến thắng ngày hôm nay vì không có biện pháp bào chữa nào sắp tới, nhưng điều đáng chú ý là tòa án Anh vẫn tuyên bố ‘Cøbra’ không cho phép tiếp cận Sách trắng ở Anh. ”

  Điều này có nghĩa là các tòa án công nhận rằng Wright là tác giả của Sách trắng về Bitcoin? Chà, không, và cũng không có nghĩa là tòa án đang xác định anh ta là Satoshi Nakamoto. Anh ấy đã phải từ bỏ quá nhiều vụ kiện lớn của mình chống lại các thành viên nổi tiếng của cộng đồng tiền điện tử đã chọn bảo vệ lập luận của họ. Tuy nhiên, sự ẩn danh của Cobra là chìa khóa để Wright giành chiến thắng trong cuộc chiến pháp lý này. Trong số tất cả các trang web lưu trữ báo cáo chính thức, việc kiện quản trị viên web của Bitcoin.org là một động thái mà Wright có thể thử với hy vọng không bị phản đối nhiều hơn. Diễn viên đóng thế đặt Cobra dựa vào tường và như chúng ta có thể thấy, nó đã thành công. Trang web Bitcoin.org sẽ phải xóa tất cả quyền truy cập vào whitepaper của Vương quốc Anh và đăng thông tin về chiến thắng của Wright vì quản trị viên web quyết định không chống lại.

  UK Court Considers, wright, btc, bitcoin, whitepaper, cobra

  Cobra đã nói rằng anh ấy sẽ sẵn lòng trả các khoản phạt bằng tiền bằng cách chuyển BTC đến địa chỉ được biết là của Satoshi:

  “Rất vui khi Craig thanh toán chi phí của anh ấy cho trường hợp báo cáo chính thức về Bitcoin.

  Thanh toán BTC đến địa chỉ được liên kết với khối số 9 phát ra như thế nào? https://t.co/dxMWIrnkGx – Cøbra (@CobraBitcoin) ngày 28 tháng 6 năm 2021 ”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất