More

  COTI’s ADA Pay sẽ được Wolfram Alpha sử dụng cho một phiên đấu giá NFT

  COTI, một nền tảng thanh toán dựa trên blockchain, đã thông báo rằng công việc của họ với IOG và Cardano Foundation vẫn tiếp tục, và giải pháp ADA Pay của nó sẽ được Wolfram Alpha sử dụng cho một cuộc đấu giá NFT.

  IO Global (IOG) là một công ty công nghệ tập trung vào kỹ thuật và nghiên cứu trong cấu trúc blockchain; được biết đến nhiều nhất với nền tảng blockchain Cardano.

  Wolfram Blockchain Labs cung cấp hệ sinh thái công nghệ sổ cái phân tán với các công cụ cần thiết để hỗ trợ phát triển nhiều loại ứng dụng thông minh dựa trên hợp đồng.

  Là công ty con tập trung vào DLT của Wolfram Research, Inc., Wolfram Blockchain Labs là người tạo ra Mathematica, Wolfram | Alpha và Ngôn ngữ Wolfram.

  Sự hợp tác đã được thực hiện bởi Cardano Foundation như một phần trong chiến lược NFT của Cardano. Đáng chú ý, trước khi giới thiệu ADA Pay, các cuộc đấu giá Cardano NFT đã diễn ra trong Discord.

  Với sự đổi mới mà ADA Pay cung cấp, việc đặt giá thầu và thanh toán trong các phiên đấu giá NFT với ADA hiện được sắp xếp hợp lý.

  Công nghệ cốt lõi được giới thiệu:

  • ADA thanh toán cho NFT.
  • Cơ chế đấu thầu và đấu giá.
  • Lưu ký cho đấu giá viên.
  • Phân tích số dư nhanh chóng.
  • API mới.


  “Thật tuyệt vời khi được hợp tác với COTI và IO Global để đưa dự án này thành hiện thực. Chúng tôi muốn nâng trải nghiệm NFT lên một cấp độ khác và tiếp cận nhiều cộng đồng. Chúng tôi đã học được rất nhiều điều về việc tạo ra các dịch vụ hướng đến người tiêu dùng và những gì bắt đầu chỉ là một ý tưởng đơn giản, đã trở thành một nền tảng thực sự tuyệt vời và mạnh mẽ bằng cách xem xét chặt chẽ và làm việc với hai nhóm tuyệt vời này. ” – Christian Pasquel, Giám đốc Phòng thí nghiệm chuỗi khối Wolfram kết nối

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất