More

  Công nghệ cơ bản của IOST vượt trội so với EOS và Ethereum trong lần thứ tư liên tiếp: Xếp hạng CCID

  Công nghệ cơ bản đằng sau IOST – một blockchain thông lượng cao cấp doanh nghiệp – thay thế 37 đối thủ cạnh tranh nổi tiếng, bao gồm EOS và Ethereum, theo xếp hạng mới nhất từ ​​Trung tâm Thông tin và Phát triển Công nghiệp (CCID) cho thấy.

  IOST đứng đầu Chỉ số Công nghệ Cơ bản


  Được xuất bản vào ngày 11 tháng 6, CCID xếp hạng Công nghệ cơ bản của IOST là cao nhất với 106,7.

  Nó vượt trội hơn, vượt qua các chuỗi công khai khác lần thứ tư liên tiếp, làm nổi bật sự trải dài của nền tảng trong các cải tiến kỹ thuật liên tục.

  Trong những năm kể từ khi ra mắt, IOST đã không ngừng nỗ lực để đạt được sứ mệnh của mình. Chúng liên tục cải tiến để nâng cao hiệu suất, phân cấp lớp cơ sở và bảo mật mạng.

  Tất cả điều này làm cho IOST đứng cao hơn trước các đối thủ cạnh tranh khốc liệt như EOS và Ethereum.

  Đối với những nỗ lực của họ, IOST đang trên con đường sánh vai với mạng hoạt động tích cực nhất của quả cầu, Ethereum, dẫn đầu do lợi thế của người đi trước.

  Nền tảng dễ sử dụng


  Cách tiếp cận ban đầu của IOST khiến nó giống một nền tảng plug-and-play hơn. Ví dụ: trong khi Ethereum gặp khó khăn với phí Gas cao, các dự án khởi chạy trên IOST cho phép cơ sở người dùng của nó thanh toán gần như bằng không.

  Đồng thời, kiến ​​trúc của IOST giúp nó sẵn sàng xử lý các dApp chuyên sâu mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

  Điều này giải thích tại sao trong những năm qua, IOST đã và đang thu hút các đối tác nổi tiếng, đặc biệt là từ Đông Nam Á, bao gồm cả Trung Quốc và Nhật Bản.

  Tất cả điều này là do IOST thân thiện với nhà phát triển và hướng tới cộng đồng.

  Để minh họa, IOST là nền tảng phi tập trung đầu tiên trên thế giới có thể hỗ trợ đồng thời hàng nghìn nút mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của nó.

  Ngoài ra, các nhà phát triển đang tìm cách khởi chạy các dApp DeFi hoặc tạo NFT, trong các bước đơn giản, có thể phát hành sản phẩm của họ.

  Để thúc đẩy hoạt động, đặc biệt là trong DeFi và NFTs, IOST Foundation đã triển khai một số quỹ để hỗ trợ các dự án và quảng cáo tiềm năng.

  Khả năng áp dụng IOST Tốt hơn EOS, Bitcoin và Ripple


  Bên cạnh công nghệ cơ bản, IOST còn vượt xa EOS về khả năng ứng dụng.

  Theo chỉ mục phụ này, CCID đánh giá các nền tảng về mức độ hỗ trợ toàn diện của chúng đối với các ứng dụng thực tế.

  Trong tài liệu này, các khía cạnh như triển khai hệ sinh thái nút, khả năng tương thích của ví, hỗ trợ phát triển và số lượng triển khai dApp.

  Ethereum đứng đầu và IOST theo sát. Bên cạnh việc vượt EOS về khả năng ứng dụng, IOST cũng đứng đầu Ripple (XRP), Bitcoin (BTC), Zilliqa (ZIL), trong số các dự án khác.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất