More

  Công cụ khai thác Blockchain Hive của Canada đã được chấp thuận cho niêm yết Nasdaq

  Người khai thác Blockchain Hive của Canada đã được chấp thuận cho niêm yết trên Nasdaq và sẽ có sẵn để giao dịch trong những tuần tới, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

  Trong khi SEC tiếp tục triển khai chậm danh sách ETF Bitcoin, các nhà giao dịch trên các sàn giao dịch kế thừa khá mong muốn được tiếp xúc nhiều hơn với tiền điện tử sẽ sớm có một cửa hàng khác. Trong một thông báo vào thứ Sáu, công ty khai thác công nghệ Blockchain của Canada đã tiết lộ rằng họ đã nhận được sự chấp thuận để niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq trong khi Hive đã giao dịch trên Sàn giao dịch mạo hiểm TSX với mã HIVE. V và tập trung vào cả khai thác BTC và ETH.

  Theo trang web của Hive, công ty đặc biệt tập trung vào năng lượng xanh với một chủ đề quan trọng đối với các nhà phê bình về mức tiêu thụ năng lượng lớn của tiền điện tử. Tháng này, người tích lũy BTC được lưu ý Michael Saylor đã tiết lộ các chi tiết về Hội đồng khai thác BTC sắp tới, trong số những thứ khác sẽ giúp làm sáng tỏ tác động sinh thái đối với việc khai thác tiền điện tử. Thông báo Hive đọc:

  “HIVE sở hữu các cơ sở trung tâm dữ liệu sử dụng năng lượng xanh hiện đại ở Canada, Thụy Điển và Iceland, nơi sản xuất các loại tiền kỹ thuật số mới được đúc như Bitcoin và Ethereum liên tục trên đám mây. Kể từ đầu năm 2021, HIVE đã tích lũy phần lớn hoạt động sản xuất tiền ETH và BTC của mình mà chúng tôi đang lưu giữ trong kho lưu trữ an toàn. ”

  Các công ty khai thác BTC hoạt động tốt hơn tài sản cơ sở với một biên độ rộng vì các nhà phân tích đã chỉ ra rằng trong khi BTC tăng 90% trong năm, bốn trong số các cổ phiếu khai thác lớn nhất đã tăng 5000%. Cùng với đà tăng giá, nhiều thợ mỏ đang trở thành tiếng nói mạnh mẽ trên sân khấu chính trị khi Giám đốc điều hành của Canaan niêm yết trên Nasdaq kêu gọi Trung Quốc giảm nhẹ lệnh cấm khai thác BTC.

  canada's first ETF, exchange, fund, bitcoin, btc

  Nói về Canada, Canada đã khá chào đón BTC trên các thị trường truyền thống và một quỹ ETF bitcoin thứ ba ở Canada sắp được tung ra. Bitcoin ETF đã được các cơ quan quản lý chứng khoán Canada chấp thuận khi CI Global Asset Management chuẩn bị cung cấp BTC của riêng họ. ETF sẽ được ra mắt dưới biểu tượng BTCX trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto và nó sẽ tham gia vào Purpose Bitcoin ETF và Evolve Bitcoin ETF, cả hai đều đã được ra mắt một tháng trước. Việc ra mắt BTC ETF ở Bắc Mỹ chỉ là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy Bitcoin đang trở thành một tài sản thân thiện và giới thiệu một lớp nhà đầu tư hoàn toàn mới vào thế giới tiền điện tử.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất