More

  Cổ phiếu MicroStrategy tăng 5,36% nhờ Bitcoin, trong khi cổ phiếu Tesla, Coinbase và Square đi xuống

  Nhà báo tiền điện tử Trung Quốc Colin Wu đã chia sẻ một biểu đồ cho thấy sự tăng giá gần đây của cổ phiếu MicroStrategy và sự sụt giảm của giá cổ phiếu Tesla, Coinbase.

  Nếu MicroStrategy thêm nhiều Bitcoin vào số lượng nắm giữ hiện tại của mình, nó có thể biến thành Bitcoin ETF, nhà báo tuyên bố và nói thêm rằng nếu MSTR giảm xuống dưới một mức nhất định, áp lực lên trái phiếu chuyển đổi của nó có thể trở nên rất lớn.

  Ý định mua bitcoin đẩy MSTR tăng lên, trong khi TSLA giảm


  Bảng với giá cổ phiếu do Colin Wu chia sẻ cho thấy MSTR tăng 5,36%, trong khi Tesla và các công ty tiền điện tử lớn – Coinbase và Square – chứng kiến ​​sự sụt giảm giá cổ phiếu của họ.

  COIN giảm 2,88 phần trăm, Jack Dorsey’s Square đã giảm 1,39 phần trăm (không hiển thị trên ảnh chụp màn hình).

  Michael Saylor gần đây đã thông báo rằng gã khổng lồ phần mềm kinh doanh của anh ấy có ý định bán số cổ phiếu trị giá 1 tỷ USD và sử dụng một phần số tiền thu được để mua thêm Bitcoin.

  8125_0


  Tesla đã suy giảm sau khi mức đỉnh gần đây là 630,8 USD / cổ phiếu đạt được vào ngày 27 tháng 5. Một trong những yếu tố đẩy giá TSLA xuống là việc công ty ngừng thanh toán bằng Bitcoin cho các loại xe điện ưu tú của mình.

  Vào ngày 14 tháng 6, gã khổng lồ sản xuất ô tô điện tử đã chứng kiến ​​giá cổ phiếu của mình tăng lên 617,9 USD nhưng kể từ đó nó đã giảm xuống còn 597,2 USD.

  “Áp lực của MicroStrategy đối với trái phiếu chuyển đổi có thể tăng lên”

  Hiện tại, công ty nắm giữ 92.079 Bitcoin đáng kinh ngạc trên bảng cân đối kế toán của mình, tương đương 3.609.496.800 USD tiền pháp định.

  Wu đã giả định rằng nếu công ty mua thêm BTC, nó sẽ biến thành BTC ETF. Tuy nhiên, đầu năm nay, Michael Saylor đã bác bỏ những cáo buộc như vậy.

  Ông giải thích rằng Bitcoin không phải là một bảo mật và IC (các công ty đầu tư) hoặc ETF / ETP nắm giữ chứng khoán hoặc đầu tư vào chúng.

  Nhà báo cũng tin rằng nếu MSTR giảm xuống dưới $ 397,99, áp lực lên trái phiếu chuyển đổi của nó có thể trở nên rất lớn do quy mô của lãi suất hàng năm.

  Chi phí lãi vay là 6,125% mỗi năm, tức là chi phí lãi vay hàng năm là 30,625 triệu đồng. Một khi giá cổ phiếu của MSTR đi xuống, chẳng hạn như dưới mức giá $ 397,99, áp lực đối với trái phiếu chuyển đổi mà nó phải đối mặt sẽ rất lớn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất