More

  ClearBooks tham gia thị trường tài chính nhúng mới do Revolut xây dựng

  Nhà cung cấp phần mềm kế toán ClearBooks sẽ là ứng dụng bên thứ ba đầu tiên tham gia thị trường kinh doanh mới do Revolut xây dựng để cung cấp các ứng dụng được nhúng với các khả năng dịch vụ tài chính của riêng mình.

  Theo quan hệ đối tác, Clear Books đã có thể nhúng chức năng tạo thanh toán trực tiếp vào phần mềm kế toán và tính lương của mình mà không cần phải là người khởi tạo thanh toán đã đăng ký.

  Chức năng mới cho phép khách hàng quản lý hóa đơn và bảng lương của nhân viên trực tiếp từ Clear Books nơi họ đã liên kết tài khoản Revolut Business của mình.

  Chủ doanh nghiệp hoặc quản trị viên tài khoản có thể chọn thanh toán tối đa 20 hóa đơn cùng một lúc trong Clear Books. Sau khi được gửi, Clear Books sẽ gửi các hóa đơn dưới dạng “thanh toán nháp” trực tiếp đến tài khoản Revolut Business. Sau khi được phê duyệt, Clear Books sẽ tự động được cập nhật trạng thái thanh toán, cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết cập nhật về tài chính kinh doanh của họ từ gói kế toán.

  Để bắt đầu mối quan hệ đối tác, Clear Books đang cung cấp cho bất kỳ khách hàng Revolut Business nào mới sử dụng Clear Books giảm giá 50% phần mềm kế toán trong sáu tháng khi họ đăng ký và kết nối tài khoản Revolut Business của họ. Công ty cũng đang cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày để thử tích hợp thanh toán hối phiếu mới.

  James Gibson, trưởng bộ phận sản phẩm của Revolut Business cho biết: “Chúng tôi tập trung vào việc xây dựng các sản phẩm sáng tạo giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tiền bạc quý báu. Quan hệ đối tác của chúng tôi với Clear Books thực hiện điều này – cho phép khách hàng thiết lập các khoản thanh toán nháp trực tiếp từ Clear Books chỉ bằng một vài lần nhấn. Trong tương lai, chúng tôi nhận thấy cơ hội lớn cho việc tự động hóa các tác vụ cơ bản bằng cách sử dụng sức mạnh của API. ”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất