More

  Chủ sở hữu DOGEBEAR Barry Silbert cho biết Dogecoin sẽ ‘quay trở lại dưới 1 tỷ đô la’

  Barry Silbert không kìm chế khi nói rằng anh ấy cảm thấy thế nào về Dogecoin. Trong một số tweet đầu ngày hôm nay, người sáng lập của tập đoàn tiền điện tử Digital Currency Group (DCG) đã ca ngợi cộng đồng đam mê, nói thêm rằng mã thông báo meme gây tranh cãi sẽ không biến mất, nhưng tuyên bố DOGE được định giá quá cao.

  Do đó, cộng đồng đang bị chia rẽ về tính hợp pháp của Dogecoin. Mặc dù hiệu suất hàng năm của nó không phải là trò đùa, hiện đang tăng hơn 6.000%, những người theo chủ nghĩa thuần túy tiền điện tử lập luận rằng DOGE thiếu các nguyên tắc cơ bản, hơn nữa là trường hợp sử dụng không được xác định rõ ràng, đặt nó vào trại shitcoin.

  Nhưng với những nhân vật nổi tiếng đang cố gắng xây dựng một trường hợp sử dụng thanh toán, liệu điều này có sắp thay đổi?

  Các tỷ phú xây dựng trường hợp sử dụng cho Dogecoin


  Cả Elon Musk và Mark Cuban trước đây đều thúc đẩy ý tưởng sử dụng Dogecoin để thanh toán. Cuban, trên thực tế, đã bắt đầu chấp nhận memecoin tại đội NBA Dallas Mavericks vào đầu năm nay.

  Dogecoin được ưa chuộng như một phương pháp tính tiền để thể hiện sự đánh giá cao đối với những người sáng tạo và áp phích trên mạng xã hội trong những ngày đầu thành lập. Nhưng gần đây, với sự tăng trưởng phi thường của nó, đạt đỉnh 93 tỷ đô la vào đầu tháng này, khiến nó có giá trị hơn BP và British American Tobacco, việc tìm kiếm một trường hợp sử dụng vững chắc hơn đã bắt đầu có hiệu quả.

  Musk tuyên bố sẽ liên hệ với các nhà phát triển Dogecoin để làm cho mã thông báo nhanh hơn cho các khoản thanh toán thông thường. Đồng thời, Cuban đang thúc đẩy trường hợp sử dụng thanh toán, kết hợp với nhà cung cấp thanh toán BitPay của Hoa Kỳ, bằng cách giúp người bán tham gia dễ dàng hơn.

  Tuy nhiên, trong một cuộc thảo luận ban đầu trên Twitter về hiệu suất cuối tuần không đổi của Bitcoin, Silbert đã đưa ra dự đoán của mình về vốn hóa thị trường Dogecoin, nói rằng nó sẽ quay trở lại dưới 1 tỷ đô la.

  Bất chấp sự phản đối từ những người hâm mộ Dogecoin, Silbert vẫn giữ vững quan điểm, nói rằng DOGE là một tia chớp trong chảo sẽ mất đà khi những người mua hàng đầu tiếp tục thua lỗ.

  “Bạn thật là ngây thơ. DOGE là động lực cuối cùng, giao dịch đánh bạc. khi động lực biến mất và những người nắm giữ hiện tại bắt đầu giao dịch, họ sẽ chuyển sang bước tiếp theo. họ sẽ học được rằng có nhiều cách khác / tốt hơn để tạo ra 10x, ”ông nói.

  Anh ấy nói rằng anh ấy rất vui mừng được biết DOGE sẽ ra sao nhưng đã ký tắt bằng cách nói rằng nó không xứng đáng với giá trị vốn hóa thị trường hiện tại là 37 tỷ đô la.

  Silbert đã đi tắt


  Đầu tháng này, ở đỉnh giá trị vốn hóa thị trường cao nhất mọi thời đại của Dogecoin, Silbert thông báo rằng anh đã mua một vị thế ngắn trên DOGE, vì anh dự đoán giá của nó sẽ giảm.

  Cho đến nay, đó là một vụ cá cược đã được đền đáp. Kể từ khi thông báo cách đây ba tuần, DOGE đã mất 54% giá trị so với đồng đô la. Trong khi đó, hiệu suất của nó so với Bitcoin đã tốt hơn, giảm 29% so với tiền điện tử hàng đầu.

  Câu hỏi trong tâm trí của mọi người là, liệu có giảm thêm được nữa không?

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất