More

  Châu Phi có dẫn đầu thế giới về tăng trưởng khối lượng giao dịch Bitcoin (BTC) người-người

  Tài liệu Bitcoin chỉ về cách Châu Phi dẫn đầu thế giới về tăng trưởng khối lượng giao dịch Bitcoin ngang hàng cho đến nay. Châu Phi đã mơ về tự do tài chính và vì vậy Bitcoin đang khiến giấc mơ của họ trở thành sự thật.

  Ai đó đã yêu cầu nguồn gốc của tuyên bố này: nairametrics báo cáo: “Tổng thống Buhari không còn có thể bỏ qua thị trường tiền điện tử lớn nhất châu Phi. Nigeria là nền kinh tế lớn nhất của Châu Phi và là nơi có hơn 200 triệu người, tự hào với một số người lớn nhất của người trẻ và công nghệ am hiểu về công nghệ của châu Phi. Do đó, không ai ngạc nhiên khi thấy một quốc gia kinh doanh như Nigeria ghi lại khối lượng giao dịch Bitcoin lớn nhất; Theo dữ liệu được đối chiếu từ usefultulips.org, thu thập khối lượng giao dịch từ các trao đổi tiền điện tử Bitcoin Peer-Peer hàng đầu thế giới. “

  Một số giống như: Điều này là do doanh số bán bitcoin ngang hàng có hiệu quả ngoài vòng pháp luật ở nơi khác. Trong Hoa Kỳ, bạn sẽ bị buộc tội ngân hàng mà không có giấy phép nếu bạn tạo điều kiện mua Crypto Peer để ngang hàng ở bất kỳ quy mô nào.

  Một người đam mê tiền điện tử đã xuất bản một tuyên bố: Nhìn vào tiền điện tử đó đã bị cấm ở Nigeria trong năm nay bởi Ngân hàng Trung ương. Thực hiện các giao dịch liên quan của Crypto sẽ nhận được tài khoản của một người bị đóng băng, nhưng Nigeria vẫn đang dẫn đầu trong không gian P2P. Luôn luôn có một cách.

  Tuy nhiên, ai đó đã sửa chữa tuyên bố: Các tổ chức tài chính đã bị cấm chính thức thực hiện các giao dịch tiền điện tử. Bạn vẫn có thể giao dịch bên ngoài các ngân hàng. Bitcoin có thể là sự thịnh vượng của châu Phi nếu các nhà lãnh đạo đủ thông minh để hợp pháp hóa sớm.

  Nó trông giống như sau El Salvador đã thông qua Bitcoin như một khoản đấu thầu pháp lý, nhiều quốc gia nhỏ và đang phát triển sẽ chuyển sang hợp pháp hóa hoặc ít nhất là mang theo các quy tắc xung quanh Crypto.

  Sau đại dịch đã tăng nhanh về tỷ lệ thất nghiệp. Có số lượng Nigeria ngày càng tăng làm việc từ xa. Họ đang kiếm tiền bằng ngoại tệ và đang bảo vệ thị trường địa phương dễ bay hơi. Lợi nhuận kinh tế xã hội Thị trường tiền điện tử mang đến cho đất nước đông dân nhất châu Phi thực sự có lợi.

  Châu Phi sẽ là một tác động rất lớn trong các dự án tài chính phi tập trung an toàn như DEFI hỗ trợ BTC. Các cổ phiếu tổng hợp trên DEX đang đến và có giá trị hơn 300 triệu đô la. Công dân châu Phi thực sự đang chờ đợi những ngày tốt hơn để tăng thành công. Bitcoin Lớp 2 Giao dịch mạng Lightning là những gì tất cả những điều này là khá gần với miễn phí. Tôi thấy thật kỳ lạ rằng Congo không có bất kỳ hoạt động nào.

  Các nhà phê bình giống như: bạn đánh giá thấp sức mạnh của các nước phát triển. Họ sẽ tiếp tục khai thác những người kém phát triển trong thời gian dài. Trong 100 năm kể từ bây giờ, bản đồ này sẽ thay đổi cho những người xấu xa của các quốc gia châu Phi. Có thể chúng ta ước nó không, nhưng thật không may, sự mất cân bằng sức mạnh hiện tại nói khác.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất