More

  Charles Hoskinson Cardano (ADA) 5 giờ Phỏng vấn Lex Fridman – Tất cả đều là câu hỏi đúng trong Podcast dài nhất từ trước đến nay

  Một người đã xem cuộc phỏng vấn kéo dài 5 giờ giữa Charles Hoskinson và Lex Fridman đã nói rằng: “Tốc độ của bộ não người đàn ông này chỉ kéo bạn vào tất cả những chủ đề mà bạn không biết gì nhưng cảm thấy như bạn có một cái nhìn thoáng qua về một thế giới rộng lớn hơn nhiều. Con người thật ấn tượng, cảm ơn vì Lex Phỏng vấn này. ”

  Giới thiệu – Mô phỏng được viết bằng ngôn ngữ lập trình nào? Các nhà triết học yêu thích; Lý thuyết và kỹ thuật trong tiền điện tử; Mọi người nên học ngôn ngữ lập trình nào? Haskell và hơn thế nữa; Plutus: Nền tảng hợp đồng thông minh của Cardano dựa trên Haskell; Blockchain là gì? Hợp đồng thông minh lai; Bằng chứng công việc và bằng chứng cổ phần; Thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần của Cardano; Cardano là gì? Cardano so với Ethereum và Bitcoin; Vấn đề với Bitcoin; Hội nghị Bitcoin; – Ergo và Alex Chepurnoy; Mô hình UTXO mở rộng của Cardano; Chainlink và Mạng Oracle; Cardano và Wolfram Alpha; Tương lai của trò chơi điện tử; Tiến trình hợp đồng thông minh cho Cardano;

  Các sàn giao dịch phi tập trung; Jack Dorsey và Bitcoin; Elon Musk và Tesla: Cardano, Ethereum, Bitcoin; Dogecoin và Elon Musk; Hydra vs Lightning Network; Bằng chứng Không tương tác về Bằng chứng Công việc (NIPoPoWs); Các chế độ thất bại của Cardano; – Cardano vs Polkadot; Vitalik Buterin; Bản chất tham nhũng của quyền lực; Satoshi Nakamoto; Tầm nhìn của Cardano về quản trị phi tập trung; Cardano ở Ethiopia; El Salvador và Bitcoin; Tiền điện tử sẽ đưa chủ nghĩa tư bản vào với các động lực dài hạn; Ngày trong cuộc đời của Charles Hoskinson; Nấm; – Joe Rogan; – Trò chơi điện tử; Lời khuyên dành cho các bạn trẻ; Ý nghĩa cuộc sống.

  Phản hồi của cộng đồng đối với cuộc phỏng vấn:

  Đây là Charles Hoskinson, chương trình phát sóng được ghi lại từ studio của Lex Friedman! Luôn luôn là Charles, luôn luôn là Lex, đôi khi là con người!

  Tôi đã là một nhà đầu tư Blockchain trong 3 năm qua và tôi chưa thấy một cuộc phỏng vấn DUY NHẤT nào với Charles mà thực sự hỏi anh ấy điều gì đó mới bên ngoài “Này ETH khá là gọn gàng phải không”. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đặt tất cả các câu hỏi ĐÚNG với Charles. Tôi đã không thấy anh ấy hào hứng như vậy trong một cuộc phỏng vấn trong một thời gian dài.

  Cuộc phỏng vấn này đã thuyết phục tôi bắt đầu quỹ cổ phần của riêng mình. Chúc tôi may mắn.

  Hai người này khiến tôi nhận ra rằng họ ở trên bình diện trí tuệ cao hơn tôi như thế nào. Có lúc tôi hoàn toàn lạc lõng.

  Bạn có thể không biết gì về Charles nếu bạn muốn. Người đàn ông này đang hiển lộ số phận của mình ngay trước mắt chúng ta. Tôi đã xem cuộc phỏng vấn của Vitalik và tôi vô cùng tôn trọng anh ấy nhưng sự hiểu biết chung của Charles về tầm nhìn của công nghệ này và hướng đi mà nó cần phải đi là một điều kỳ lạ.

  Tôi không đầu tư vào ada nhiều như đầu tư vào Charles, tầm nhìn của anh ấy về tương lai thật tuyệt vời.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất