More

  Cathie Wood’s Ark Invest vừa tham gia cuộc đua Bitcoin ETF

  Cathie Wood’s Ark Invest đã nộp đơn xin ETF bitcoin nhưng SEC vẫn chưa chấp thuận ETF tiền điện tử vì chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

  Cathie Wood’s Ark Invest đã tham gia cuộc đua bitcoin sau khi nộp đơn xin NFT với tư cách là một người hâm mộ Bitcoin lâu năm. Ark Invest là công ty quản lý đầu tư do Cathie Wood điều hành và Ark21Shares ETF là sự bổ sung mới nhất cho danh sách các ứng dụng ngày càng tăng cho ETF tiền điện tử, điều mà ngành công nghiệp này vẫn chưa vượt qua được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. SEC hiện đang xem xét hồ sơ BTC ETF từ WisdomTree, Fidelity, Kryptoin, VanEck và Anthony Scamamucci’s SkyBridge Capital.

  ark invest purchased, gbtc, grayscale, bitcoin

  Kể từ khi các ETF giao dịch trên các sàn giao dịch chứng khoán truyền thống, các tổ chức như thế này coi ETF BTC là một cách để thu hút các nhà đầu tư. ETF được đề xuất của Ark Invest sẽ giao dịch trên sàn giao dịch Cboe BZX. Mặt khác, Wood đã tuyên bố ủng hộ BTC trong quá khứ và dưới thời trị vì của cô, Ark đã đầu tư vào Coinbase và quỹ ủy thác BTC Grayscale.

  Như đã báo cáo, ARK Invest đã mua hơn 1 triệu cổ phiếu của quỹ ủy thác BTC Grayscale, điều này sẽ rất lớn trong thời gian BTC giảm xuống dưới 30.000 đô la. Theo dữ liệu của công ty đầu tư, việc bổ sung 1.046 GBTC được thực hiện thông qua Ark Next Generation Internet ETF với tư cách là một trong sáu quỹ được quản lý tích cực của công ty. Giao dịch mua này đã nâng tổng số cổ phiếu nắm giữ của ARKW lên gần 8,6 triệu cổ phiếu trị giá 238 triệu đô la, vì vậy với tỷ trọng 3,99%, GBTC là khoản nắm giữ lớn thứ bảy trong quỹ mà sau đó đứng đầu là Shopify, Tesla và Twitter. GBTC đặt 21,9 triệu đô la tài sản được quản lý như là quỹ tiền điện tử lâu đời nhất và lớn nhất do công ty Grayscale Investment có trụ sở tại New York đưa ra và cung cấp cho các nhà đầu tư mức tiếp xúc với BTC theo quy định của SEC và theo dõi giá của tiền điện tử chuẩn. Một cổ phiếu GBTC hiện đang giao dịch ở mức 28,96 đô la.

  ark invest


  Wood đã tham gia vào ban quản trị của nền tảng công nghệ tiền điện tử vào tháng trước, Amun Holdings được biết đến như một người ủng hộ mạnh mẽ cho BTC và nhận thấy nó sẽ tăng lên 500.000 đô la trong thời gian dài. Wood đã tham gia vào hội đồng quản trị của Amun Holdings vào tháng trước vì ông được biết đến là người ủng hộ mạnh mẽ nhất của BTC và nhận thấy nó còn tăng cao hơn nữa. Đầu năm nay, cô ấy nói rằng BTC là một loại tài sản mới sẽ đóng vai trò như một loại tiền tệ dự trữ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất