More

  Capital One đầu tư vào Socure

  Công ty xác minh danh tính kỹ thuật số dựa trên máy học Socure đã nhận được một khoản đầu tư chiến lược không được tiết lộ từ Capital One Ventures.

  Khoản đầu tư mới nhất này diễn ra sau đợt huy động vốn Series D 100 triệu đô la vào tháng 3 do Accel dẫn đầu và được tham gia bởi các nhánh đầu tư của Citi và Wells Fargo.

  Nền tảng phân tích dự đoán của Socure áp dụng kỹ thuật AI và máy học với trí thông minh dữ liệu trực tuyến / ngoại tuyến đáng tin cậy từ email, điện thoại, địa chỉ, IP, thiết bị, tốc độ và internet rộng hơn để xác minh danh tính trong thời gian thực.

  Một người sử dụng sớm nền tảng của Socure, Capital One cho biết việc triển khai công nghệ đã tăng độ chính xác của nó trong việc xác định gian lận, dẫn đến giảm sự xung đột của khách hàng đồng thời ngăn chặn gian lận bổ sung.

  Aman Sharma, đối tác tại Capital One Ventures, nhận xét: “Hiệu suất đặc biệt của Socure trong phân loại gian lận và phạm vi nhận dạng không chỉ thể hiện tính chính xác của nền tảng của họ mà còn nhấn mạnh cách họ đang đưa nhiều người tiêu dùng đủ điều kiện hơn vào hệ sinh thái dịch vụ kỹ thuật số khi công ty nhanh chóng mở rộng sang lĩnh vực mới ngành dọc bên ngoài các dịch vụ tài chính. ”

  Vốn là người đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, Socure dự định sử dụng đợt tài trợ mới nhất để đẩy mạnh vào các ngành dọc khác, bao gồm trò chơi trực tuyến, chăm sóc sức khỏe, viễn thông, thương mại điện tử và các dịch vụ theo yêu cầu.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất