More

  Cập nhật trường hợp Ripple: Tòa án cho phép gia hạn thời gian khám phá

  Nhiều ngày trôi qua, vụ việc giữa Ripple và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) ngày càng gia tăng. Cả hai bên tiếp tục bắn nhau trong một trường hợp mà nhiều người dự đoán là đã kết thúc vào lúc này. Trong các sự kiện gần đây, tòa án đã chấp thuận đề nghị của SEC để kéo dài thời gian khám phá vì họ có kế hoạch tiếp tục thẩm vấn nhân chứng về các tình tiết mới.

  Ripple trước đó đã công bố kế hoạch của họ ra công chúng sau khi vụ việc với SEC kết thúc và việc kéo dài vụ việc sẽ gây bất lợi cho công ty.

  Kết Thúc Có Còn Xa Không?


  Vào tháng 12 năm 2020, SEC thông báo rằng họ đã đệ đơn cáo buộc Ripple Labs Inc và hai thành viên chính của nó là Christian Larson, người đồng sáng lập công ty và Bradley Garlinghouse, Giám đốc điều hành, về một khoản cung cấp bảo mật bị cáo buộc là 1,3 tỷ đô la chưa đăng ký.

  Trong một phiên tòa đã có nhiều thăng trầm cho cả hai bên, kết thúc có thể vẫn còn xa, do những diễn biến gần đây.

  Thẩm phán Netburn đã đưa ra đề nghị của SEC về việc kéo dài thời gian phát hiện trong trường hợp của họ với Ripple. Mặc dù điều này có vẻ như là một chiến thắng cho Ủy ban, nhưng tòa án cũng từ chối các động thái khác của Ủy ban chống lại Ripple. Tòa án đã từ chối yêu cầu của Ủy ban về việc tìm kiếm tài liệu sau khi có đơn khiếu nại chính thức.

  Trong một diễn biến khác, Ripple cũng đã đệ trình lên SEC để xuất trình các tài liệu nội bộ của họ mà nhiều người tin rằng sẽ minh oan cho Ripple và dẫn đến việc SEC tự bắn vào chân mình.

  Do những phát triển gần đây, phán quyết sẽ được dự kiến ​​vào đầu năm 2022 với nhiều người nắm giữ XRP hy vọng cuộc chiến pháp lý kết thúc.

  Trên Flipside


  Động thái gia hạn đối với SEC có thể vẫn không xác định được trường hợp chống lại Ripple vì Ripple đang giành được ít chiến thắng trong trường hợp này.
  Vấn đề có vẻ sẽ được giải quyết ngoài tòa án, một điều gì đó có lợi cho cả SEC và Ripple.

  Dự đoán tương lai


  Trong tương lai, vụ việc có vẻ sẽ kết thúc trong một dàn xếp. Gary Gensler, người đứng đầu SEC là một người đam mê tiền điện tử với nhiều ý kiến ​​cho rằng anh ấy muốn kết thúc điều này một cách thân thiện.

  Ripple có kế hoạch ra mắt công chúng sau vụ việc, một triển vọng to lớn cho công ty. Với dòng tiền khổng lồ cho Ripple Labs, nó sẽ tiếp tục tung ra những phát triển mới.

  SEC tuyên bố rằng Ripple là một bảo mật và không phải là một loại tiền tệ với Ripple đang tranh cãi ngược lại. Ripple cũng đã thể hiện mối quan tâm liên quan đến quyết định của Ủy ban về việc theo đuổi XRP chứ không phải Bitcoin hay Ether, tuyên bố rằng cả ba đều là tiền tệ. SEC đã tuyên bố rằng XRP khác biệt do bản chất tập trung của công ty đằng sau nó.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất